Du xuân 2018 với bộ sưu tập giày vans chính hãng mới ra mắt

Bạn là tín đồ của những mẫu giày Vans cá tính và thời trang? Bạn là một skater cá tính và bạn yêu thích Vans? Mới đây hãng giày vans nổi tiếng đã cho ra mắt bộ sưu tập mới xuân 2018, thật thú vị phải không nào!

1. Bộ sưu tập giày vans classic Slip-On mùa xuân 2018

du-xuan-cung-bo-suu-tap-giay-vans-moi

Mẫu giày slip-on lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1977, nhằm phục vụ những người trượt ván hoặc xe đạp BMX – một xu hướng của giới trẻ lúc bấy giờ. Sau vài thập kỷ, những dòng giày vans lười cổ điển đã trở thành phụ kiện hoàn hảo cho những bộ trang phục đường phố, công sở, học đường hoặc thậm chí những bộ đồ thời trang cao cấp. Và mùa xuân năm 2015 này, hãng giày thể thao vans nổi tiếng đã cho ra mắt bộ sưu tập dòng giày cổ điển khá lạ mắt. Bộ sưu tập gồm 4 kiểu họa tiết : kẻ caro, da trơn, da rắn và da cá sấu. Cùng với đó là rất nhiều màu sắc phục vụ cho cả nam lẫn nữ.

du-xuan-cung-bo-suu-tap-giay-vans-moi-1

du-xuan-cung-bo-suu-tap-giay-vans-moi-2

du-xuan-cung-bo-suu-tap-giay-vans-moi-3

2. Bộ sưu tập giày vans Sk8-Hi Re-Issue Zip LX.

bo-suu-tap-vans-moi

Mặc dù là dòng giày dành cho dân trượt ván nhưng Vans Sk8-Hi lại cực kỳ nổi tiếng trong giới trẻ bởi khả năng phù hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau bởi kiểu dáng trẻ trung, năng động và cá tính của mình. Và Vans chính hãng đã không phụ lòng các fan trung thành của mình bằng việc tiếp tục tung ra phiên bản mới của mẫu Sk8-Hi có tên Re-Issue Zip LX. Với 3 màu để bạn có thể chọn lựa là đen, xanh lá cây và xám trắng, cùng với đó là đế giày cao su lưu hóa siêu bền, da cao cấp và khóa kéo ở phía sau giúp cho việc cởi giày dễ dàng hơn bao giờ hết.

du-xuan-cung-bo-suu-tap-giay-vans-moi-5

du-xuan-cung-bo-suu-tap-giay-vans-moi-6

du-xuan-cung-bo-suu-tap-giay-vans-moi-7