Cách chọn giày converse nữ giá rẻ ưng ý nhất

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng giày converse khiến cho mỗi lần lựa chọn thật khó khăn. Hôm nay, kiza.vn xin phép được bàn luận thêm về vấn đề này, nhằm cho các bạn có một cái nhìn chi tiết về cách chọn giày converse nữ giá rẻ.

giay-converse-xanh-navy-co-cao

Mục lục

3 cách chọn giày converse nữ đơn giản cho bạn

1. Chọn giày không quá phụ thuộc vào size chân

Bạn không nên tự tin quá vào việc chọn đôi giày thể thao converse theo kích thước chân của mình, do với mỗi kiểu giày khác nhau thì kích thước chuẩn cũng có sự chênh lệch. Ngoài ra thì kích thước chân của bạn cũng thay đổi theo thời gian, vậy nên hãy thử trực tiếp là cách chọn lựa an toàn nhất.

Hơn nữa, dù có khác biệt nhưng size của giầy không quá khuôn khổ như size quần áo. Có thể áp dụng theo tiêu chí “giầy thừa, dép thiếu”, ví dụ như chọn một đôi sandals có size bé hơn size chuẩn của chân một chút và ngược lại, chọn giầy hơi rộng so với chân.

trẻ trung xinh đẹp cùng converse

Bí quyết chọn giày converse nữ vừa ý 

2. Nên thử giày vào buổi trưa hoặc buổi chiều

Có thể nói thời điểm thử giày converse cũng khá là quan trọng, bạn không nên thử vào sáng sớm mà chỉ nên mua từ 10h trở ra. Vào thời điểm này, đôi chân của bạn đã được vận động và tiếp xúc nhiều nên sẽ đạt được đến kích thước chuẩn, và chuẩn nhất là lúc chiều và tối. Vì vậy kích thước bàn chân giữa hai thời điểm là sáng và chiều sẽ có sự chênh lệch nhất định, tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn sẽ có những sai lầm trong việc chọn giày.

Nếu bạn đi giày converse nữ chính hãng với bộ móng chân dài sẽ rất có hại cho móng và việc lựa chọn kích cỡ giày sẽ không còn chuẩn xác.Vì vậy đừng để móng chân quá dài khi đi chọn giầy.

bi-quyet-chon-giay-converse-2

Thời điểm mua giày cũng khá là quan trọng !

3. Chỉ mua giày converse nữ khi thật sự vừa chân

Tuyệt đối đừng bao giờ mua một đôi giầy không vừa chân cho dù bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc và buồn phiền. Một đôi giầy đẹp là phải thật sự vừa chân. Không nên chọn giày converse quá chật hay quá rộng, bởi những đôi giầy lớn hơn chân của bạn sẽ gây rộp (phồng) da và làm cho bước chân của bạn không vững, còn giày chật thì nguy hiểm hơn: bó và gây đau chân thường trực, các mạch máu bị dồn ép, hại cho sức khỏe hay thậm chí là biến dạng bàn chân. Để rõ hơn về cách chọn giày bạn có thể tham khảo chọn size giày converse.

converse-nu-chinh-hang-1

Giày converse nữ với nhiều kiểu dáng đẹp

Khi thử giầy, nên đi lại một chút để chắc chắn rằng đôi bàn chân có thể di động bên trong giầy, các ngón chân có thể cử động một cách thoải mái nhất. Nếu mọi thứ hoàn toàn bình thường, tức là đôi giày cổ thấp ấy vừa với chân bạn. Cũng đừng nên chỉ thử ở một bàn chân bởi luôn có chút lệch nhau về kích cỡ giữa hai bàn chân. Bạn nên thử cả đôi và đi lại xem có thoải mái không.

converse-nu-chinh-hang

Thường thì khi bạn dự định kết hợp giày Converse cùng tất dày thì bạn có thể chọn một đôi giầy hơi rộng chân một chút thì lúc đi mới thoải mái, không bị kê kích. Còn với tất mỏng hay quần tất thì chênh lệch không đáng kể.

bi-quyet-chon-giay-converse-3

Kết hợp giày converse nữ với quần tất

Kiza.vn hi vọng đã giúp bạn có một cái nhìn chi tiết hơn về việc lựa chọn một đôi giày converse  hợp ý lại vừa chân.