4 lý do khiến bạn nên mua giày converse?

Với sự ra đời của hàng loạt các thương hiệu giày thể thao, bạn ngập ngừng, đắn đo không biết có nên mua giày Converse – đôi giày đã quá kinh điển hay sẽ thử nghiệm những mẫu giày mới hơn? Thật sự để đưa ra quyết định rất khó khăn phải không?

Vậy hãy để Kiza gỡ giúp bạn chút đắn đo đó qua bài viết sau để  bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm tuyệt vời cũng như một vài hạn chế nhất định của chúng rồi sau đó quyết định xem nên mua giày converse hay không nhé!

Giày converse có những ưu điểm gì?

1. Tính thời trang

Nhắc tới Converse người ta sẽ nhớ ngay tới những sản phẩm thời trang đường phố, được coi là biểu tượng của văn hóa thần tượng Mỹ. Trong số đó nhất định chúng ta không bao giờ quên đôi giành mảnh, nhẹ đã chiếm trọn trái tim của bao người.

Mặc dù khoác trên mình danh hiệu giày thể thao rất rực rỡ nhưng nhìn tổng thể hẳn bạn cũng đồng ý với Kiza giày Converse nhìn nhỏ nhắn hơn những đôi giày thể thao thông thường đúng không? Sẽ rất khó để bạn có thể tim ra được một đôi giày thể thao nào có thiết kết bắt mắt như converse cổ cao.

Dù bạn đi học, đi làm, đi chơi giày converse đều có thể cân team. Không cần đồ sộ như những đôi giày thể thao khác nhưng chúng vẫn toát ra phong thái ngời ngời mà bất kỳ dân chơi thứ thiệt nào cũng yêu thích.

Giày converse chuck 2 đỏ

Không dừng lại ở đó, giày Converse đủ sức bắt cặp cùng bất kỳ trang phục nào. Từ bánh bèo đến cá tính đến năng động.

Nếu như những đôi giày thể thao khác khiến bạn có phần e dè thì có một điều chắc chắn vừa nhìn cách phối đồ với giày Converse bạn sẽ lập tức gật gù bởi độ ăn khớp tới đáng kinh ngạc của chúng.

Mix đồ duyên dáng cùng giày converse

Tuy tính thời trang của giày converse nữ ấn tượng là thế nhưng vẫn hơi buồn một chút vì các kiểu dáng của giày converse hơi na ná giống nhau.

Nếu chỉ tính riêng về mức độ thời trang, bạn nghĩ mình có nên mua giày Converse không?

2. Độ bền của giày converse

Bạn đừng vội nghĩ những item đậm chất thời trang cũng đồng nghĩa với việc nó nhanh lỗi mốt hay nhanh hỏng. Thực tế chứng minh, dù rất nhiều năm trôi qua, từ Âu sang Á,  converse vẫn chễm chệ ở những vị trí đầu trong giới thời trang.

Thống lĩnh hàng loạt các style khác nhau mà chưa bao giờ bớt màu đặc sắc. Điều đó đã đủ chứng minh độ “bền bỉ” tới mức xuất thần của giày Converse cùng năm tháng.

Trẻ trung thời trang cùng giày converse

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc sử dụng một đôi giày thời trang qua năm này tới năm khác mà vẫn giữ nguyên được dáng ban đầu chưa? Nếu quả thực bạn say mê những xu hướng mới thì ít nhất một lần vẫn nên thử giày Converse. Chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Dù bạn chạy nhảy, hoạt động ngoài trời rất tích cực nhưng hầu như sau cùng chúng vẫn còn dáng dấp như thuở ban đầu. Thậm chí lúc bỏ đi bạn vẫn phải giật mình bởi dáng vẻ gần như không thay đổi của chúng.

4 lý do khiến bạn nên mua giày converse

3. Giá thành phù hợp của giày converse

Đẹp là thế, bền là vậy nhưng nhìn qua giá thành của một đôi giày Converse lại không quá đắt nếu không muốn nói là mức chấp nhận được với những bạn sinh viên hay người mới đi làm (khoảng 1.500.000 đồng tới 2.000.000 đồng).

Chúng ta thử làm một phép tính thế này nhé! Một đôi giày thời trang bình thường, bạn vừa đi học, đi chơi, đi làm có giá khoảng 300.000 đồng tới 400.000 đồng nhưng lại chỉ có thể đi được vài tháng, hoặc giả thử bạn thấy mẫu khác mới ra đẹp hơn bạn sẽ bỏ.

Như vậy một năm bạn sẽ mất khoảng 3 đôi, 2 năm là khoảng 6 đôi. Như vậy số tiền bạn bỏ ra có thể nhiều hơn mức chi trả cho một đôi giày Converse.

Hơn nữa bạn đã biết một đôi giày Converse có thể đi được bao lâu chưa? Khoảng 3 năm đấy. Trong 3 năm đó số tiền bạn chi ra cho giày dép cũng không phải là một con số nhỏ nhỉ?

xem thêm : cách mix đồ với giày converse nam

Converse classic đen cổ cao

4. Tính cơ động

Không thể phủ nhận giày Converse có thể theo bạn trên khắp mọi nẻo đường nhưng có lẽ ít ai mang giày Converse đến phòng tập gym hay đi chơi bóng đá, bóng rổ nhỉ? Nguyên nhân có lẽ bởi phần mũi giày hơi cứng, khi bạn vận động liên tục trong nhiều giờ liền, bàn chân sẽ to ra và khiến mùi chân đau nhức.

Mua giày converse ở đâu?

Lời kết

Như vậy bên cạnh những ưu điểm vượt trội, giày Converse vẫn còn tồn tại những hạn chế. Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng mà bạn quyết định có nên mua giày Converse hay không? Hi vọng với những điều Kiza vừa nói bạn sẽ đưa ra được ý kiến của bản thân mình.