Tuyệt chiêu mang giày Converse không đau chân bạn cần biết

Giày Converse từ lâu đã trở thành người bạn không thể thiếu đối với mỗi bạn trẻ. Được mệnh danh là đôi giày quốc dân thì bạn có thể hiểu được độ phổ biến của giày converse. Tuy đẹp đẽ, thời trang, giá cả ổn như vậy nhưng không phải đôi giày này thập toàn thập mỹ. Sau hơn 100 năm thì có vẻ như Converse vẫn chưa tìm ra được biện pháp nào khắc phục nhược điểm của đứa con ruột. Nếu đợi tới khi chúng được khắc phục nhược điểm có thể bạn đã thôi không còn yêu thích giầy vải converse nữa. Vậy tại sao khi bạn còn đam mê phong cách này lại không tìm hiểu bí quyết mang giày Converse không đau chân dưới đây nhỉ?

Mục lục

Chọn size giày converse lớn hơn một chút size chân của bạn

 Điều này nghe có vẻ rất vô lý đúng không nào? Chúng ta luôn cho rằng cái gì cũng phải vừa khít thì mới đẹp, kể cả giày. Nhưng bạn có nhớ câu giày thừa dép thiếu không? Bản thân giày thể thao đã rất kín rồi nếu bạn chọn một đôi vừa như in với chân mình, bạn có dám chắc sau một ngày vận động liên tục ngón chân không bị căng tức, gót chân không bị sưng đỏ?

 Một ưu điểm khác khi mang giày hơi rộng hơn một chút so với size chân đó chính là bạn di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, không quá bị gò bó. Đặc biệt là những đôi giay converse co cao. Với phần dây giày ở cổ chân cho phép bạn điều chỉnh độ rộng của giày theo ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể thử phương pháp này để tránh bị đau chân khi đi giày Converse nhé!

Hãy chọn giày hơi rộng hơn chân một chút để việc di chuyển được thoải mái
Hãy chọn giày hơi rộng hơn chân một chút để việc di chuyển được thoải mái

Để mang giày Converse không đau chân thì đừng quên để trong ngăn đá tủ lạnh một đêm

Các bạn hẳn đã nghe thấy việc để làm rộng quần jean người ta thường cho vào ngăn đá tủ lạnh một đêm rồi đúng không? Vậy thì tương tự với giày converse nữ việc để giày trong ngăn đá tủ lạnh đủ lâu sẽ giúp các sợi vải được giãn ra và mềm hơn. Bạn cần để cách 1 đêm và chuyển xuống ngăn mát trước khi bỏ ra để đi nhé.

Để tránh được mùi giày mới thì hãy gói một củ khoai tây trong một lớp giấy báo rồi đặt vào trong giày. Mùi khó chịu sẽ mau chóng biến mất.

Để trong ngăn đá tủ lạnh một đêm giúp giày mềm hơn sử dụng không bị đau chân
Để trong ngăn đá tủ lạnh một đêm giúp giày mềm hơn

xem thêm : cách làm hết hôi giày

Đừng quên sử dụng miếng đệm lót ở gót giày

 Khi chưa quen sử dụng miếng đệm lót bạn sẽ có cảm giác cộm ở bàn chân. Nhưng khi đã quen thì hẳn bạn sẽ khó có thể đi lại những đôi giày thông thường được nữa. Miếng lót đệm này giúp gót chân của bạn êm hơn mà không mất đi sự chắc chắn. Đi đường dài thì miếng lót đệm này chính là vật phải có nếu bạn muốn bảo vệ bàn chân của mình.

Đừng quên sử dụng miếng lót đệm cho đôi giày của bạn nhé!
Đừng quên sử dụng miếng lót đệm cho đôi giày của bạn nhé!

Hãy mang tất thể thao để việc mang giày Converse 1970s không đau chân nữa

 Nếu mọi đôi tất đều giống nhau thì có lẽ sẽ không có ai sử dụng tất thể thao. Đơn giản vì chúng dày hơn, cổ cao hơn và giá cũng đắt hơn nữa. Đương nhiên cái gì sản xuất ra hầu như đều có một công dụng nổi trội. Chất liệu để làm nên một đôi tất thể thao mềm hơn so với những loại tất khác. Khả năng thấm hút  mồ hôi cũng tốt hơn. Vì thế việc mang tất thể thao với những đôi giày thể thao không những đúng bài mà còn tránh được tình trạng hôi chân cũng như bàn chân của bạn êm ái nhất có thể.

Sử dụng tất thể thao cho những đôi giày thể thao để không đau chân
Sử dụng tất thể thao cho những đôi giày thể thao để không đau chân

Đây chính là những bí quyết giúp bạn đi giày converse mà không lo bị đau chân nữa . Không những bảo vệ bàn chân, sức khỏe của các bạn mà để việc đi lại hằng ngày cũng dễ chịu hơn.

Xem thêm : làm sạch giày converse