Có nên mua giày converse chuck 2 fake?

Giày converse chuck 2 fake là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ có thu nhập mỏng manh, hoặc có nhiều khoản phải chi tiêu nên việc dành tiền mua giày là không được thoải mái cho lắm :D. Kiza có thể khẳng định rằng, mẫu giày converse chuck 2 dù mới ra mắt nhưng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó, là do các cửa hàng thường xuyên trong tình trạng cháy hàng cho dù là shop bán giày converse chính hãng hay các shop bán giày converse chuck 2 fake. Cùng Kiza.vn tìm hiểu có nên mua giày converse chuck 2 fake hay không nhé!

Giày converse chuck 2 fake giá rẻ

Mục lục

Lý do bạn trẻ chọn giày converse chuck 2 fake?

Chắc hẳn là người Việt Nam, thì “phần lớn” các bạn trẻ mua hàng việc đầu tiên cần xem xét là mức giá của món hàng mình định mua và giày converse là một trong số đó. Và như các bạn đã biết, giá một đôi giày converse fake chỉ bẳng một nửa thậm chí là một phần ba giá của một đôi giày chính hãng, chỉ cần bỏ ra một số tiền như vậy thì các bạn đã có thể sỡ hữu được một đôi giày mang thương hiệu tầm cỡ thế giới – converse.

Với thông tin internet được cập nhật thường xuyên, bản thân các bạn trẻ có thể dễ dàng phân biệt được đâu là một đôi giày chính hãng và đâu là một đôi giày fake. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ chấp nhận mua một đôi giày không phải là chính hãng, vì nhiều lý do khác nhau. Các bạn đừng vội kết luận nhé. Vì giày converse fake tuy chất lượng không bằng được giày chính hãng nhưng với các bạn trẻ thay đổi mẫu mã liên tục thì đó là một sự lựa chọn không tồi.  Họ biết họ đang mua một đôi giày giá rẻ hơn, tuy nhiên bề ngoài chũng vẫn là một đôi giày với thiết kế kiểu dáng không khác gì một đôi giày chính hãng.

Vì sao nhiều bạn chọn giày converse chuck 2 fake?

Giá thành rẻ

Một đôi Converse Chuck II fake có giá khoảng 700.000₫ đối với superfake, rẻ hơn đối với hàng f1, f2(fake1, fake2). Giá cả như vậy phù hợp hơn nhiều so với nền kinh tế và thu nhập của phần lớn người dân Việt thay vì mức giá 1.500.000₫ của bản chính hãng. Do đó, việc mua Converse Chuck II fake là một quyết định thông minh và sáng suốt cho bất kỳ ai mong muốn sở hữu một đôi Chuck II giá rẻ, nhất là các bạn trẻ hiện nay, không tự chủ vè mặt tài chính.

Thiết kế của giày converse chuck 2 fake có gì khác?

Tuy là hàng fake, nhưng đường kim mũi chỉ nhìn qua bạn khó có thể phát hiện được. Đòi hỏi các bạn yêu giày thật sự, dành thời gian quan sát suy ngẫm thì sẽ dễ dàng nhận ra đâu là một đôi giày converse chính hãng, đâu là một đôi giày converse fake. Đơn giản là do thiết kế tới kiểu dáng của Converse Chuck II fake không khác so với hàng chính hãng. Thậm chí, nhà sản xuất Chuck II fake còn làm nhái từ tem, code cho tới bao bì, vỏ hộp.

Tại sao cần chạy theo những mẫu Converse đắt tiền trong khi túi tiền bản thân thì eo hẹp? Bạn sẽ phải cân nhắc đấy. Converse Chuck II fake mặc dù là hàng fake nhưng vẫn cho chất lượng tốt, màu sắc đa dạng. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa tại nhiều shop giày hơn là tập trung mua Converse chính hãng từ các cửa hàng uỷ quyền.

Vậy mua giày converse chuck 2 fake ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán giày converse fake, trong số đó có Kiza.vn là shop bán giày uy tín hơn cả – do Kiza.vn đảm bảo bởi sự uy tín và chất lượng. Khi đến Kiza, bên cạnh việc mua hàng, các bạn cũng được tư vấn về các mẫu giày Converse và cách phối đồ cho hợp. Nếu có ý định mua một đôi Converse Chuck II fake, hãy tìm đến kiza.vn nhé. Không khuyến khích mua hàng giả, hàng nhái nhưng đôi khi bạn nên nghĩ về giữa nhu cầu bản thân và điều kiện tài chính để đưa ra quyết định đúng đắn.