Giày Adidas Supernova Glide Boost tuyệt vời chứ?

Adidas không ngừng tung ra thị trường các dòng giày chạy bộ mới. Trong đó là sự có mặt của Super Glide Boost trên thị trường. Sản phẩm này nằm trong bộ sưu tập Supernova Glide nổi tiếng với công nghệ giày của Đức và tấm đệm cao cấp. Dòng giày chạy bộ mới có sự kết hợp của hệ thống Supernova với độ chính xác cao và công nghệ hoàn trả năng lượng BOOST mang tính cách mạng : Giày Adidas Supernova Glide Boost. 

Cùng Kiza.vn tìm hiểu nhé !

Supernova Glide BOOST 00

Ra mắt vào đầu năm nay, công nghệ BOOST đem đến mức hoàn trả năng lượng cao hơn mọi vật liệu sử dụng cho những bộ đệm khác để sản xuất giày chạy bộ Giày Adidas Supernova Glide Boost.

Mục lục

Siêu phẩm mang tên Adidas Supernova Glide

Đôi Supernova Glide bền bỉ với thời gian và được biết đến như giày chạy bộ kỹ thuật thành công nhất của adidas. Supernova Glide có hệ thống Torsion, đế cao su Continental và lớp lưới kỹ thuật. Khi được thêm vào lớp đệm cao cấp sử dụng công nghệ BOOST của adidas, phiên bản Supernova Glide mới nhất sẽ mang đến trải nghiệm chạy bộ tuyệt hảo.

Thiết kế lưới kỹ thuật giúp mọi chuyển động được tự nhiên và mang lại sự hỗ trợ khi cần thiết. Hệ thống ổn định Torsion trải suốt chiều dài đôi giày, giúp gót chân và phần chân trước của người chạy bộ vận động tự nhiên, trong khi phần chân giữa vẫn giữ được sự linh hoạt và độ ổn định. Với đế giày cao su Continental hiệu năng cao đem lại độ bám tối đa, các chuyển động tiến tới được cải tiến trong mọi điều kiện thời tiết.

xem thêm : giay nu adidas gia rẻ

Dòng Supernova Glide BOOST đã có mặt tại các hệ thống các cửa hàng của adidas tại Việt Nam với mức giá là 2.595.000 đồng.

Supernova Glide BOOST 02
Lớp đệm cao cấp sử dụng công nghệ BOOST.
Supernova Glide BOOST 03
Lưới kỹ thuật của Supernova Glide BOOST.
Supernova Glide BOOST 04
Hệ thống Torsion xuyên suốt chiếc giày.
Supernova Glide BOOST 05
Đế giày sử dụng cao su Continental cao cấp.

Những lợi ích của Adidas Supernova Glide Boost

  • Tấm đệm cao cấp

Giày Adidas Supernova Glide Boost nổi tiếng bởi tấm đếm lót cao cấp. Sản phẩm vượt xa sự mong đợi của khách hàng từ khi nó có sự kết hợp của đệm Boost. Tấm này được đặt ở đế giữa tạo ra 2 lớp vững chắc tăng cường sự đàn hồi và hoàn trả năng lượng.

  • Sự thoải mái

Tấm đệm càng tốt thì bạn càng cảm thấy thoải mái. Trong quá trình chạy, tấm đếm ở mu bàn chân và gót chân sẽ giúp bạn giảm bớt những tác động khi tiếp đất và những va chạm.

  • Thoáng khí

Adidas có thiết kế tấm lưới mesh giúp tăng cường sự thông thoáng cho đôi giày. Chúng đảm bảo cho đôi chân luôn được thoáng khí khi đi giày trong thời gian dài.

Ưu điểm của Adidas Supernova Glide Boost

  • Giá cả phải chăng

Nếu bạn đam mê môn thể thao điền kinh, nhưng lại không muốn bỏ tiền để mua một đôi giày chạy bộ đắt đỏ thì Adidas Supernova là một lựa chọn tốt. Kiểu giày này có giá vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn.

  • Tấm đệm tuyệt vời

Giày Adidas Response Boost có tấm đệm cả ở phần mu bàn chân và gót chân. Đây là một trong những đặc tính tốt nhất của dòng giày chạy bộ trên đường này. Bạn nên cân nhắc kỹ càng về tấm đệm trong đôi giày của bạn chọn, bởi đó là một yếu tố đánh giá một đôi giày tốt.

Bạn sẽ đứng giữa nhiều sự lựa chọn khi quyết định mua một đôi giày chạy bộ cho mình. Và nếu bạn còn cảm thấy khó khăn thì hãy tìm đến thương hiệu mà bạn thấy nổi tiếng nhất, đó chính là Adidas.