Giày Converse Chuck II – có gì khác biệt ?

Nếu là một người yêu thích các dòng giày casual và thời trang; hay chỉ đơn giản là một tín đồ của Converse . Chắc chắn bạn sẽ luôn nghe nhắc tới một sự kiện vô cùng thú vị vào ngày 28 tháng 7 – đó chính là ngày ra mắt mẫu thứ 2 của một trong những đôi giày huyền thoại của Thế giới: Giày Converse Chuck Taylor II 

converse-chuck-taylor-all-star-2-07

Converse Chuck Taylor II

Mục lục

Những cải tiến vượt bậc của giày converse chuck II

Nếu như nhìn vào 2 hình ảnh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy cả 2 mẫu sản phẩm đều có thiết kế như nhau. Nhưng Kiza.vn xin đưa ra một số yếu tố cải tiến mà Nike mang lại cho đời thứ 2 của sản phẩm này. Nếu bạn là một fan trung thành của giày coverse thì nhận ra là một điều dễ dàng.

CN138477C_RF6-1024x683

Converse Chuck Taylor I

Phần thân giày:

Thay thế bằng chất liệu Canvas dày hơn, nhưng lại có độ thoáng khí tốt hơn. Theo Nike thì phần vải lần này sẽ giúp vận động thoải mái hơn phiên bản I rất nhiều lần

150143C_shot2

Phần trong của vỏ giày sử dụng lớp da lộn với độ hở li ti siêu nhỏ, giúp thoát khí và tạo độ êm ái khi sử dụng. Bạn sẽ không còn phải chịu vết trầy xước hay đau rát thường hay gặp ở Chuck I, điều không chỉ riêng Chuck Taylor mà hầu như tất cả các sản phẩm bằng vải đều gây ra khi cọ sát với phần da chân.

converse-chuck-ii-colorways-2

Phần Lưỡi gà:

Lưỡi gà dày, ôm sát hơn và sẽ không còn những phần chỉ khâu thừa thải, giúp đem lại thẩm mỹ toàn diện cho phần giày

150143C_shot3

Phần Lót giày chuck 2:

Sử dụng công nghệ Lunarlon bậc nhất từ Nike thay thế cho phần lót vải cũ. Không chỉ giữ được tinh thần “Lifestyle” của Converse, mà còn khiến cho bạn thích thú hơn bao giờ hết: Êm – Đẹp – Rẻ , quá đúng với tiêu chí của một đôi giày tốt.

converse-chuck-ii-colorways-5

Và cuối cùng là mức giá $75, đương nhiên cao hơn những mẫu Chuck cũ rất nhiều nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng trọn vẹn công nghệ tối tân của Nike mạng lại. Và nếu chú ý, bạn sẽ thấy bộ tứ ra mắt trong đợt đầu tiên này sẽ là những phối màu cực hot và rất được yêu thích đấy.

converse-chuck-2-hed-2015
converse-chuck-2-2-1024x682
converse-chuck-taylor-ii-release-info-official-photos-02
converse-chuck-taylor-ii-release-info-official-photos-05