Những lưu ý cần biết khi chọn giày Vans đẹp màu tím

Màu tím từ trước tới nay luôn được ca ngợi mà sắc màu mộng mơ, lãng mạn, dành riêng cho các cô nàng “bánh bèo”. Mặc dù thực sự nổi bật nhưng nhiều người lại cho rằng đây là gam màu khó diện đồ. Nhưng năm 2018 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của sắc tím. Khi từ sàn diễn thời trang cho tới đường phố, đâu đâu cũng bắt gặp gam màu này. Thậm chí có nhiều công ty cũng tranh thủ sự lên ngôi của gam màu này mà mặc áo mới cho sản phẩm của mình. Đến lúc này người ta mới giật mình tự hỏi. Những năm qua  giày Vans đẹp màu tím  đã ở đâu trong dòng chảy thời gian?

Câu trả lời dễ chấp nhận nhất chính là nhiều người đã lãng quên nó. Đôi khi chỉ vì nó khó phối đồ hoặc bản thân không thể chọn được đôi giày như ý. Vậy có những lưu ý nào giúp bạn bắt kịp trend năm nay bằng những đôi giày màu tím?

3 lưu ý khi lựa chọn vans màu tím

1.Chọn lựa mẫu giày Vans đẹp màu tím phù hợp với sở thích

Nắm bắt thời cơ có một không hai. Gam màu khó đối phó bậc nhất trong bảng màu đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Với hàng tá các sản phẩm màu tím, với những thiết kế khác nhau. Không khó để bắt gặp những đôi giày hiện đại hơn dựa trên những thiết kế lừng danh. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống, hiện đại và xu hướng.  Tùy theo sở thích, cá tính của bản thân mà bạn nên chọn một đôi vans phù hợp với mình. Và đương nhiên với những nàng mộng mơ, bánh bèo thì việc sử dụng đôi giày vans nữ tím này là vô cùng phù hợp rồi .

Giày Vans màu tím đã có cuộc trở lại ngoạn mục vào năm 2018
Giày Vans màu tím đã có cuộc trở lại ngoạn mục vào năm 2018

Hoặc đối với những bạn ưa thích sự mới lạ hãy chọn vans tím ombre nhé!

Giày vans tím ombre dành cho những này cá tính
Giày vans tím ombre dành cho những này cá tính

Hãng vans cũng rất thức thời khi xuất xưởng những đôi giày vans đẹp màu tím. Với những họa tiết độc đáo, mới lạ, không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Giày Vans với những họa tiết độc đáo
Giày Vans với những họa tiết độc đáo

2.Một đôi giày Vans đẹp màu tím vừa vặn bao giờ cũng  hơn cả

Người ta có câu “giày thừa dép thiếu” nhưng chẳng ai muốn một đôi giày nhỏ hơn rất nhiều so với bàn chân thật của mình cả. Cũng như vậy một đôi  giày vans đẹp màu tím  dù có vừa mắt tới đâu thì cũng không nên chọn nếu chúng không vừa chân bạn. Bạn đương nhiên không muốn sau khi có được đôi giày đẹp lại vì đau chân quá mà bỏ đi hoặc cố đấm ăn xôi khiến chân mình bị ảnh hưởng đấy chứ? Trong trường hợp chân bạn bị lẻ size thì nên chọn một đôi giày lớn hơn size chân nửa size. Đừng chọn size bé hơn, bạn sẽ còn di chuyển nhiều với đôi giày đó mà. Để chữa rộng bạn có thể đi thêm một đôi tất dày nhé!

Hãy chọn một đôi giày Vans vừa chân bạn
Hãy chọn một đôi giày Vans vừa chân bạn

Còn đương nhiên nếu không rơi vào trường hợp đó thì đương nhiên hãy chọn một đôi giày vừa vặn với chân mình thì hơn.

3.Phối đồ chuẩn xác với giày Vans đẹp màu tím

Đây là một tông màu nổi bật nên khi phối đồ bạn cần để ý tới từng chi tiết. Tránh quá nhiều phụ kiện rườm rà lại chẳng ăn nhập. Tránh luôn cả những bộ đồ màu sắc nổi bần bật. Hay cũng tạm gác những bộ váy họa tiết độc đáo đi. Có một nguyên tắc mà bạn nên nhớ đó là trên người đừng nên phối quá 3 màu nếu bạn không thể chơi màu một cách xuất sắc được. Đừng tự biến mình thành chú hề với hàng tá màu sắc chẳng ăn nhập gì với nhau trên người nhé!

Màu sắc mà bạn nên lựa chọn đầu tiên chính là trắng, đen, nude,… thậm chí một màu tím nhạt cũng khiến bạn nổi bật đấy.

Hãy chọn màu sắc đơn giản khi phối cùng giày vans màu tím
Hãy chọn màu sắc đơn giản khi phối cùng giày vans màu tím

Những màu sắc nổi bật luôn là tâm điểm của sự chú ý, vì thế nếu bạn biết tận dụng một cách hiểu quả thì chúng sẽ đem lại thật nhiều lợi thế cho bạn. Chính vì thế dù gam màu này có khó chiều thế nào đi chăng nữa, thì hãy thử cách mix đồ mới của các bạn để trải nghiệm cảm giác mới lạ nhé!

Chỉ cần nắm rõ những quy tắc chọn giày Vans đẹp màu tím trên bạn sẽ có được một đôi giày vừa đẹp vừa thời trang đấy.