Kết hợp giày converse với mùa hè năng động

Mùa hè với nhiệt độ có ngày tới 40 độ C, việc thiết kế trang phục để giảm bớt đi cái nóng cũng là một điều khiến nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng Kiza.vn tìm hiểu cách phối giày converse với những bộ đồ mùa hè các bạn nhé.

giay-Converse-Chuck-Taylor-All-Star-1970s-Woven-Spring-2015-5

Nên kết hợp giày converse với đồ như thế nào vào mùa hè?

Mix đồ trẻ trung thời trang cùng giày converse

Với những bạn trai thích gam màu tối, thì đừng bỏ qua những ý tưởng mix black-on-black như thế này nhé. Một chiếc jeans ngố xắn gấu, áo polo đen, một đôi giày Converse chính hãng đen và hoàn thiện cả cây đen khỏe khoắn với một chiếc đồng hồ. Mùa hè còn gì tuyệt vời và năng động hơn? Với những chuyến đi chơi xa, đi dã ngoại, một đôi giày Converse All star, mix với jeans và áo thun đen; hoặc mix với áo sơ mi caro cùng một chiếc balo tiện dụng, “lên rừng xuống biển” giờ là chuyện nhỏ nhỉ?

mua-he-voi-giay-converse-nam1

Ý tưởng mix black-on-black với giày converse

Với những chàng trai vẫn thích với cách mix đồ với phong cách trên nhưng mà muốn một gam màu khác thì hoàn toàn có thể bởi giày nam converse giá rẻ có thể cho bạn thỏa sức lựa chọn màu sắc, sẽ đáp ứng được sở thích của tất cả mọi người.. màu đen, trằng … hay như gam màu xanh nhẹ  nhàng này

mua-he-voi-giay-converse-nam-1

Chuyển qua gam màu xanh với giày converse

Một phong cách nữa cũng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, Quần ngố kaki kẻ, áo thun xanh lá, giày Converse All-star cao cổ, mùa hè của các chàng trai thực sự rất “cool”.

mua-he-voi-giay-converse-nam-3

Kết hợp với giày converse cao cổ là một ý tưởng không tồi

Kiza.vn hi vọng bạn đã có những sự lựa mix đồ với giày converse cao cổ trong những ngày trời nóng rồi.