Kinh nghiệm mua giày Nike nữ giảm giá hấp dẫn

Tại Việt Nam việc tìm mua một đôi  giày Nikechính hãng với mức giá tốt là việc khá khó khăn khi thông tin thị trường thật giả lẫn lộn. Để chắc chắn nhất nhiều bạn đã đặt hàng trực tiếp từ web Nike.com. Qua tìm hiểu thì khi đặt hàng qua web của hãng thì bạn cần những lưu ý sau để có thể sở hữu một đôi giày Nike nữ giảm giá như ý nhé!

Mục lục

Những điều cần biết khi săn Giày nike nữ giảm giá

Phí ship đặt mua giày Nike nữ giảm giá trên web

Khi đặt mua trên web nước ngoài đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu một mức phí khá cao (mặc dù so với giá thành đôi giày không đáng kể). Thông thường thì việc vận chuyển một đôi giày Nike nữ  về Việt Nam sẽ chịu chi phí khoảng 250k. Nếu bạn muốn miễn phí ship thì có thể rủ thêm bạn bè để mua đơn hàng trên 5 triệu.

Phí ship khi đặt đôi giày Nike trên web khá cao
Phí ship một đôi giày Nike khi đặt trên web khá cao

Canh đợt sale để sở hữu một đôi giày Nike

Nếu bạn thích cảm giác cầm luôn những đôi giày đang làm mưa làm gió tại thị trường thì hãy tìm đến những store Nike ở Việt Nam. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì hãy canh những đợt sale off trên web của hãng vào các dịp giao mùa hay lễ tết để sở hữu những em ý với mức giá mềm hơn.

Cụ thể vào những ngày như Black Friday hay Cyber Monday thì Nike sẽ có mức ưu đãi lên tới 50% hoặc các dịp lễ Giáng sinh, năm mới cũng có những đợt sale khủng. Ngoài ra web còn có một danh mục chuyên tổng hợp hàng sale. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi giày Nike nam chính hãng giá rẻ thì không thể bỏ qua danh mục này.

Canh những đợt Sale để mua giày Nike nữ giá hấp dẫn
Canh những đợt Sale để mua giày Nike nữ giá hấp dẫn

Lưu ý khi mua giày Nike nữ giảm giá trên web

Việc mua hàng trực tiếp trên web của Nike hiện nay dễ dãng hơn rất nhiều so với trên Ebay hay Amazon. Bởi những mặt hàng ở Nike không quá đa dạng và phong phú nên việc tính toàn thuế nhập khẩu, VAT đã được tính sẵn và niêm yết luôn trong giá. Thế nên khi đặt mua hàng tại đây, khi nhân viên DHL (đối tác vận chuyển của NIke) giao hàng bạn sẽ không mất thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh thêm nữa.

Bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào khi mau hàng trên web
Bạn không mất thêm bất cứ chi phí nào khi mua hàng trên web

Thời gian giao hàng là khoảng 4 tới 6 ngày. So sánh với những web ở Việt Nam thì cũng gần gần nhau nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, để tiết kiệm nhất phí vận chuyển thì bạn nên đăng ký thành viên Nike + trên web để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Nhiều ưu đãi khi bạn là thành viên của NIke
Nhiều ưu đãi khi bạn là thành viên của Nike

Nếu bạn là thành viên của NIke thì việc đổi trả được áp dụng  trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt hàng. Với những lỗi liên quan tới nhà sản xuất thì việc đổi trả sẽ kéo dài tới 2 năm với điiều kiện giày của bạn còn nguyên tem, mác và chưa đưa vào sử dụng.

Tuy nhiên việc này khá phức tạp nên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi mua để tránh gặp phải trường hợp không mong muốn và rất có thể những đôi giày Nike nữ giảm giá ngoài lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không được đổi trả khi đã đặt hàng. Vì vậy hãy thật chú ý nhé!

Giày nike nữ giảm giá
Giày nike nữ giảm giá

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm khi săn giày Nike nữ giảm giá  mà bạn nên biết nếu muốn đặt mua hàng tại web. Nếu bạn không muốn tránh những rắc rối do không vừa size hay phải đợi quá lâu thì cũng có thể tìm đến những cửa hàng phân phối của Nike tại Việt Nam. Chỉ là khi đặt hàng qua web bạn sẽ dễ dàng tìm được những khuyến mại hoặc những mẫu vừa ra mắt nhưng ở Việt Nam chưa có.