4 yếu tố quyết định có nên mua giày Nike fake?

Giày Nike chẳng còn xa lạ gì với giới trẻ. Ra đường bạn có thể bắt gặp nhan nhản các đôi giày Nike với đủ màu sắc, kiểu cách khác nhau. Bạn thắc mắc không biết những đôi đó là real hay fake, một đôi giày real có giá bao nhiêu, có nên mua giày Nike fake không?

Hôm nay Kiza.vn sẽ chỉ giúp bạn một vài lợi ích cũng như những hạn chế mà của một đôi giày Nike fake để bạn có thể chọn lựa phù hợp với kinh tế cũng như mục đích sử dụng của mình.

1. Giá cả

Muốn có một đôi giày Nike real bạn phải bỏ ra cả triệu đồng, thậm chí với những đôi vừa ra mắt số tiền đó có thể nhiều hơn. Vì vậy nhiều bạn vì ngại phải chi một số tiền quá lớn chỉ để mua một đôi giày và suốt ngày chỉ có một đôi để đi sẽ dùng số tiền đó mua được nhiều đôi hơn với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Chuyện này chẳng có gì xấu cả.

Với mức giá vài trăm nghìn đồng việc sử dụng một đôi giày fake là hoàn toàn chấp nhận được.

Tuy nhiên cũng có nhiều bạn vì có đam mê mãnh liệt với giày thể thao nên việc chi ra hàng triệu đồng để sở hữu một đôi giày Nike real cũng không có gì to tát cả.

xem thêm : địa chỉ mua giày nike tphcm

Mua nike fake ở đâu?

2. Độ bền

Người ta hay nói “tiền nào của nấy” quả cũng chẳng sai. Đương nhiên khi sử dụng một đôi giày Nike real với giá lên tới vài triệu thì độ bền chắc chắn không cần bàn cãi. Bạn có thể thoải mái chạy nhảy, đi mưa đi nắng mà không lo rách hay gặp trục trặc gì. Còn giày Nike fake  thì sao?

Giá tiền thấp hơn, độ bền cũng sẽ không bằng nhưng không đồng nghĩa với việc nó rởm tới mức đi một lần là hỏng. Nếu nói độ bền của giày Nike real  là 10 thì của một đôi giày Nike fake cũng vào khoảng 5, 6 – một khoảng có thể chấp nhận được với những bạn chỉ muốn tránh bụi bẩn, muốn đẹp.

Có nên mua giày nike fake

3. Tính thời trang

Điều này có vẻ thấy rõ ở một đôi giày Nike fake. Gần như bất cứ một mẫu mã mới nào có trên web chính thức của nhà sản xuất bạn đều có thể tìm được. Không những vậy  một đôi giày Nike fake cũng có nhiều màu sắc đa dạng hơn những đôi giày Nike real.

Ngoài ra chúng hầu như phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh từ đi học, đi làm, đi chơi…

Tuy nhiên nếu bạn là một con nghiện thể thao không quá quan trọng tới tính thời trang thì có thể cân nhắc có nên mua giày Nike fake hay không.

xem thêm : mua giày nike nam giá rẻ

Giày nike fake thời trang

4. Dễ tìm dễ mua

Có vẻ đây là một ưu điểm khá lớn của giày Nike fake. Chỉ cần vòng quanh các cửa hàng giày bạn hoàn toàn có thể tìm mua được một đôi giày Nike fake ưng ý. Không mất quá nhiều thời gian và công sức đúng không?

Tuy nhiên để sở hữu một đôi giày Nike real công việc này sẽ vất vả hơn nhiều. Bạn phải tìm những store giày Nike mà có thể ở đó không có mẫu mã bạn thích. Hay những khi nhà sản xuất vừa tung ra một sản phẩm mới mà ở Việt Nam chưa có bạn phải order trên web, mất thêm thời gian cũng như chi phí vận chuyển khá cao. Đặc biệt là những đôi giày Nike real chuyên dùng trong bóng đá, bóng rổ,… thì công việc này sẽ khó khăn hơn.

Mua giày nike fake giá rẻ

Kiza hi vọng với những điều vừa chỉ ra bên trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi có nên mua giày Nike fake hay không.

Hơn nữa giày Nike fake hay giày Nike real không quan trọng. Quan trọng phải phù hợp với điề u  kiện của bạn, mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn thực sự đam mê giày thì có thể đi làm thêm, tiết kiệm tiền để mua còn chỉ đi để chắn bụi, đi cho đẹp bạn có thể cân nhắc tới những yếu tố khác để quyết định xem nên mua giày real hay mua giày fake.