Một vài mẹo Mix đồ với Converse cổ cao cho bạn trẻ.

Từ năm 2014 đến nay, giày trở thành tín đồ thời trang, trở thành sở thích hay là niềm đam mê của hầu hết giới trẻ trên thế giới, không khó khi bắt gặp các bạn trẻ đi trên phố cùng với đôi giày với cá tính của riêng mình. Và giày Converse, đặc biệt giày Converse cổ cao là một trong những lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người thắc mắc làm sao để mix đồ với giày Converse cổ cao cho đẹp nhất, hòa hợp nhất và gây được nhiều chú ý nhất. Thế thì hôm nay Kĩa.vn xin phép cho các bạn một vài ý kiến nhé:

Mục lục

                           Giày Converse cổ cao Navy nam1.Mix đồ với giày Converse cổ cao trắng đen hoặc full đen

Hai gam màu trắng và đen luôn được sử dụng nhiều trong các set đồ thời trang. Sự kết hợp giữa giày Converse cổ cao với áo thun, quần Jeans là một ví dụ điển hình của sự năng động. Hay giữa giày Converse cổ cao với chân váy nói lên sự hài hòa. Hay giày Converse cổ cao với áo sơ mi với áo len choàng bên ngoài thể hiện phong cách dịu nhẹ mà tinh tế…
Mix đồ với giày Converse cổ cao trắng đen

2.Mix đồ với giày Converse cổ cao với nhiều màu sắc khác

Một năm trở lại đây, vì hiểu được thông điệp của giới trẻ nên giày Converse cổ cao với sắc màu khác nhau đã ra mắt và đang được lòng rất nhiều giới trẻ. Việc mix các bộ đồ với giày Converse cổ cao không hề giới hạn màu sắc, cách phối màu thú vị trên tạo nên sự sống động, màu mè cho đường phố, cho chính bản thân của người mang giày Converse cổ cao. Và Kiza.vn đảm bảo giày Converse cổ cao với những sắc màu khác nhau sẽ luôn là tâm bão sau gam màu trắng đen quen thuộc và cho các bạn giới trẻ đam mê phá cách trong thời gian sắp tới.


Mix đồ với giày Converse cổ cao với nhiều màu sắc khác

3.Mix đồ với giày Converse theo từng phong cách

Với quần Jeans và áo thun, sơ mi bụi bậm thì bạn nên chọn một đôi giày Converse cổ cao có màu hơi cũ một chút hoặc gam màu trắng đen là sở thích của những người cổ điển hoặc nếu bạn là con người của sự phá cách có thể chọn đôi với những sắc màu khác nhau và nếu bạn khoác lên mình một chiếc áo khoác ngoài phù hợp với màu giày mà bạn chọn thì điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn đang mặc một bộ đồ đẹp nhất hôm nay rồi đấy.

 Mix Converse cổ cao với sooc ngắn

Với quần tây và áo sơ mi thì giày Converse cổ cao trắng đen là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đi làm hoặc vào nơi công sở và giày Converse cổ cao với tùy sắc màu bạn thích nếu bạn đang đi du lịch hay đâu đó liên quan tới lỉnh vực giải trí.

Trẻ trung thời trang cùng converse nam

Với một buổi tiệc, là một cô gái, bạn nên chọn cho mình chiếc váy sọck caro thì đôi giày Converse cổ cao trắng đen sẽ thật ăn ý với nhau. Còn với cô gái chọn chiếc váy một màu thì hãy chọn đôi giày Converse cổ cao cùng tông màu với màu váy. Với cô gái chọn chiếc váy sặc sỡ thì chính giày Converse cổ cao trắng đen sẽ giúp cái váy của cô ấy nổi bật hơn và chủ nhân của cái váy đó cũng sẽ thật nổi bật trong mắt mọi người.

Converse cổ cao nữ với váy ngắn

Và hãy đến với Kiza.vn để có được đôi giày Converse cổ cao tốt nhất và hợp nhất cho bộ đồ của bạn, bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.