Nike Sneakerboot Collection – Thử thách mọi thời tiết

Một chút động lực cũng như một chút khắc nghiệt của thời tiết mùa thu-đông chính là những gì tạo tiền đề cho Nike cùng bộ sưu tập Sneakerboot mới nhất. Nike đã biết “biến hình” những mẫu giày lifestyle/sportwear từ nhiều nhánh như Running, Training, Basketball và thêm thắt, thay đổi một chút trong kiểu dáng, sử dụng chất liệu với độ bền bỉ cao hơn, chống chọi với mọi thời tiết nhưng cũng không quên giữ lại một chút phong cách trong các thiết kế.

nike-sneakerboot-fall-collection-5

4 phiên bản được chuyển hóa thành Sneakerboot bao gồm Flyknit Chukka, Air Max 95, Lunar Force 1Air Max 90. Tất cả đều được thay đổi chất liệu nhằm phù hợp với thời tiết khắc nghiệt. Flyknit Chukka với 2 lớp (layer) flyknit được thêu chồng lên nhau, và có thêm mudguard ở viền mũi giày, cùng với bộ đế free nâng cấp boot-like. Phiên bản Air Max 95 với phần lót trong thêu bằng neoprene có công dụng giữ nhiệt cho bàn chân. Lunar Force 1 Duckboot với phần upper chống thấm (water-proof) cũng như phần trước mũi giày làm bằng cao su – tăng độ bền bỉ. Cuối cùng là Air Max 90 với logo swoosh phát ngũ sắc (iridescent) đồng thời phần chất liệu trên toàn bộ phiên bản này đều chống thấm.

xem thêm : mua giày nike tại tphcm

nike-sneakerboot-fall-collection-4

nike-sneakerboot-fall-collection-3

nike-sneakerboot-fall-collection-2

nike-sneakerboot-fall-collection-1

Toàn bộ bộ sưu tập Sneakerboot sẽ xuất hiện tại trang web của Nike vào ngày 5/11, giá cả vẫn chưa được công bố cụ thể cho từng phiên bản.