Mua giày converse bạn gặp những khó khăn gì?

Cách mua giày converse làm sao và tránh những sai lầm trong quá trình mua bạn đã biết?

Dù rằng đã bán giày converse 8 năm, quen khá nhiều khách hàng và gửi đi khắp các miền tổ quốc. Nhưng Kiza chắc chắn rằng vẫn có nhiều bạn còn đang gặp rất nhiều trục trặc trong quá trình mua giày converse. Liệu có quá khó khăn để sở hữu một đôi giày converse như mong muốn của bạn? Và sau đây là những tổng kết xương máu mà Kiza đã gặp trong quá trình bán hàng. Với những ai chưa có kinh nghiệm, trước khi mua một đôi giày converse nên tham khảo bài viết này để tránh những lỗi đơn giản này nhé!

mua giày converse ở đâu?

Mục lục

1.Chọn nhầm size giày converse

 Đây là một lỗi khá phổ thông và thường gặp phải khi mua giày converse. Cho dù nhiều bạn đã tham khảo cách chọn size, cách đo chân. Nhưng lại chưa hiểu và chưa biết cách đo thế nào cho chuẩn. Thế là tổng kết lại vẫn bị nhầm size, chọn mua được đôi giày không như ý.

Giày converse nữ

 Một số trường hợp do mua hộ, mua tặng,..trước khi mua cũng không hỏi kỹ. Điều này dẫn đến tình trạng rộng, chật khi nhận được giày. Có nhiều bạn khi mua giày converse về, đi vào chân thấy rất ok. Nhưng thấy đám bạn chê là giày đi vào nhìn bàn chân dài. Vậy là lại thay đổi tư tưởng muốn lấy một đôi có size nhỏ hơn…Có muôn vàn kiểu khiến cho bạn chọn nhầm size giày converse.

Cách khắc phục :

 Khi mua giày converse, trước khi chọn size bạn nên căn cứ theo 2 điều sau đây:

1.Nếu bạn đã và đang đi 1 đôi giày converse, điều này thật dễ dàng khi mua đôi thứ hai. Vì bạn chỉ cần căn cứ vào đôi giày bạn đang đi là size nào, cứ như vậy chọn lại là ok rồi. Nhưng nếu chưa đi convế bao giờ thì cũng không sao cả. Bạn chỉ cần căn cứ vào đôi giày thể thao bạn đang đi là size nào. Giày converse tương tự với size giày của: Vans, adidas,nike…những mẫu giày thể thao.

2.Hãy học cách chọn size giày bằng cách đo chiều dài bàn chân qua các hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

Cách chọn size giày converse

2.Lựa chọn sai mẫu và chưa phân biệt được các phân loại giày converse

 Trường hợp này cũng khá hy hữu những vẫn xảy ra. Khi bạn chọn được một đôi giày ưng ý trên Google, sau đó bạn gọi điện và đặt hàng với nhà cung cấp. Cả hai bên thỏa thuận về giá cả, về thời gian giao hàng và…Nhưng khi nhận hàng lại là một sản phẩm hoàn toàn khác với dự định ban đầu của bạn. Nguyên nhân ở đâu? Rất đơn giản, đó là bạn miêu tả sản phẩm bạn chọn chưa chính xác, điều này gây nhầm lẫn giữa người mua và người bán. Để khắc phục lỗi này, khi mua giày converse, chọn được mẫu nào thì bạn nên chụp ảnh lại và gửi ảnh cho người bán hàng để họ biết chính xác mẫu bạn muốn mua. Chỉ đơn giản như vậy nhưng tránh cho bạn được khá nhiều phiền toái khi nhận nhầm hàng.

converse 1970s rep

 Về cách phân loại giày converse, tiền nào của đấy. Đây có lẽ là câu cửa miệng mà ai cũng biết. Nhưng khi mua bất kỳ món hàng gì ai cũng có tâm lý may mắn muốn mua được món hàng rẻ và đẹp, chất lượng tốt. Có thể nói đây là một mơ ước tốt đẹp nhưng không có trong hiện thực. Bạn nên xem mô tả sản phẩm và giá cả, từ đó có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Điều này giúp bạn tránh được những lời giới thiệu thái quá về sản phẩm. Giúp bạn đánh giá sản phẩm chính xác hơn.

3.Chưa biết địa chỉ bán giày converse uy tín để mua

 Dù cho bạn mua ở đâu, mua bất kỳ thứ gì thì điều đầu tiên chắc chắn là bạn phải tìm hiểu và tham khảo những nơi có bán sản phẩm bạn đang cần rồi. Trong thời buổi 4.0 có quá nhiều lựa chọn, quá nhiều chỗ đăng bán sản phẩm bạn đang mua. Và phải khẳng định một điều, có quá nhiều giá cho cùng một sản phẩm bạn chọn. Điều này khiến bạn cảm thấy hoang mang không biết nên mua ở đâu, lựa chọn mức giá nào cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Giày converse 1970s replica cổ thấp

 Nếu bạn còn đang băn khoăn điều này thì Kiza.vn là một lựa chọn khá là ok đấy nhé. Kiza chuyên bán các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả lại cạnh tranh. Shop còn hỗ trợ đổi size giày nếu lỡ chọn nhầm size khi mua.

4.Chưa biết cách đặt mua đơn hàng làm sao

 Khi lần đầu mua giày converse online tại bất kỳ một trang thương mại điện tử nào, chấc chắn bạn sẽ thấy lạ lẫm. Từ cách thức đặt hàng, thanh toán cho đến phương thức giao hàng. Mỗi một kênh sẽ có những điểm khác nhau. Nhưng chúng có điểm chung nhất đó là khâu: Chọn mẫu giày converse, chọn size giày, điền đầy đủ thông tin người mua, tổng số tiền cần thanh toán…và hình thức ship.

 Vậy việc đơn giản nhất là bạn cứ click vào sản phẩm bạn đã chọn. Sau đó sẽ có những mục hướng dẫn tiếp theo hiện ra để bạn có thể điền thông tin cần thiết nhé.