Mua giày nike chính hãng giá rẻ có khó không ?

Khi bạn mua những đôi giày Nike chính hãng bên ngoài cửa hàng phân phối thi luôn có mức giá rẽ hơn  từ 1 triệu đến 2 triệu đồng . Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì khó mà an tâm về chất lượng củng những nguồn gốc xuất xứ của những đôi giày nike mà mình đã mua. Có khi nào bạn tử hỏi: Làm thế nào để mua giày nike chính hãng giá rẻ ? sau đây mình xin mạn phép chia sẻ một vài địa chỉ bán giày nike chính hãng  với mức giá tốt nhất.

Mua giày Nike chính hãng giá rẻ ở HCM

mua giay nike chinh hang gia re 01

Làm thế nào để mua giày nike chính hãng giá rẻ?

Nếu chi phi là rào cản bạn có thể tìm đến những cửa hàng bán giày Việt Nam xuất khẩu, Những đôi giày nike xuất khẩu tại Việt Nam, điều được sản xuất theo tiêu chuẩn của các nước khác như là Mỹ, Pháp… và phải đạt 100% về chất lượng, hình dáng, chât liệu, độ bền, vì được gia công trong nước nên không phải chịu thêm thuế nhập khẩu như những đôi giày nike trong parkson, Diamond Plaza…, nên có giá thành rẻ hơn.

mua giay nike chinh hang gia re 02

 

Trong đó có cửa hàng Bán Giày Hiệu chuyên bán mặt hàng Việt Nam xuất khẩu. Làm thể nào để biết cửa hàng này có uy tín hay không ?. Khi mua bất sản phẩm nào tại cửa hàng bạn điều nhận được hóa đơn bảo hành cho sản phẩm, bạn được đổi trả sản phẩm trong 07 ngày để có thể đi kiểm tra chất lượng sản phẩm, ngoài ra bạn có thể tham khảo qua nhiều ý kiến từ những khách hàng đã mua tại cửa hàng qua công đồng Page Facebook.

mua giay nike chinh hang gia re 03

Muốn mua được đôi giày nike chính hãng với mức giá rẻ nhất là điều không qua khó, bạn chỉ cần tham khảo ý kiến từ những khách hàng cũ và so sánh giá từ những cửa hàng khác.

mua giay nike chinh hang gia re 04