Mua giày Nike Hà Nội có gì hấp dẫn các bạn trẻ ?

Giày Nike  từ lâu đã trở thành người bạn đường của rất nhiều bạn trẻ. Chỉ xét riêng về độ bền thì Nike thuộc vào hàng thượng thừa. Với mức giá dễ chịu thì Nike xứng đáng được phong tặng danh hiệu siêu phẩm. Vậy bạn đã thực sự biết mua giày Nike Hà Nội ở đâu chưa? Nếu chưa hãy để Kiza bật mí giúp bạn nhé!

Mục lục

Thương hiệu giày Nike và sức hấp dẫn

Là một thương hiệu thời trang ra đời vào năm 1964 và liên tục làm khuynh đảo giới yêu giày bởi những siêu phẩm. Và từ khi giày Nike du nhập vào Việt Nam thì có thể khẳng định lượng tiêu thụ của Nike tăng lên đáng kể. Bởi lẽ với mức giá ổn lại hay có những đợt sale khủng thì việc sở hữu một đôi giày hàng hiệu chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng thời trang hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Chúng ta dễ dàng tìm được những nơi mua giày Nike tại Hà Nội
Chúng ta dễ dàng tìm được những nơi mua giày Nike tại Hà Nội

Tuy nhiên với lượng vốn đầu tư khá lớn lại thêm chính sách của nhà phân phối nên các cửa hàng bán giày Nike chính hãng  tại Hà Nội chưa thực sự nhiều. Nhưng bạn đừng vội lo lắng thực sự thì vẫn có những nơi bạn có thể mua giày Nike Hà Nội chính hãng và đương nhiên sẽ cực kỳ yên tâm về chất lượng.

Mua giày nike Hà Nội ở đâu uy tín?

1.Các Store tai trung tâm thương mại

Bạn có thể tìm mua những đôi giày Nike tại các store ở các trung tâm thương mại lớn. Khi mua ở đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cung cách phục vụ. Và đương nhiên nếu có lỗi do nhà sản xuất bạn hoàn toàn có thể đổi đôi khác mà không mất thêm chi phí hay một chút thời gian nào. Điểm trừ duy nhất khi mua hàng tại đây đó chính là bạn phải trực tiếp tới cửa hàng xem và thử giày. Vì các store thường không có dịch vụ ship.

Mua giày Nike chính hãng tại Hà Nội ở các store trong các trung tâm thương mại
Mua giày Nike chính hãng tại Hà Nội ở các store trong các trung tâm thương mại

2.Tại các cửa hàng Nike chính hãng

Nếu bạn thực sự ngại việc đi lại và tốn quá nhiều thời gian để tìm mua một đôi giày ưng ý. Và có thể sẽ tiêu tiền một cách vô tội vạ khi vào store có quá nhiều mặt hàng muốn mua, thì bạn có thể mua giày Nike Hà Nội tại các cửa hàng chuyên bán giày Nike chính hãng.  Việc mua hàng qua những cửa hàng này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ đó có phải là một của hàng bán giày Nike nữ chuẩnhay không?

Khi đã chắc chắn đó là nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm túi tiền thì bước tiếp theo bạn chỉ cần lướt facebook hoặc web của cửa hàng để chọn. Việc mua hàng này cực kỳ tiện lợi khi bạn chỉ cần kích chuột, chuẩn bị tiền và đợi điện thoại của người giao hàng. Và còn một ưu điểm nữa mà bạn có thể hơi yên tâm hơn một chút đó chính là tiết kiệm được một khoản tiền khi không mờ mắt mua những món đồ chưa thực sự cần thiết. Tuy nhiên bạn nên xem kỹ size giày để tránh trường hợp đổi trả mất thời gian.

Mua giày Nike Hà Nội tại các cửa hàng uy tín
Mua giày Nike Hà Nội tại các cửa hàng uy tín

3.Mua tại các cửa hàng giày thể thao xuất khẩu

Ngoài những địa chỉ trên bạn cũng có thể tìm đến những nơi mua giày Nike Hà Nội xuất khẩu. Tuy chất lượng chưa thực sự bằng hàng chính hãng nhưng nếu đánh giá nó vẫn xứng đáng được điểm 9. Và còn một điều nữa, dành cho những bạn chưa thực sự đủ điều kiện kinh tế sở hữu một đôi giày Nike chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể tìm các shop bán hàng super fake uy tín để mua hàng. Vừa tiết kiệm được một khoản tiền vừa có thể sở hữu những đôi giày đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Có thể mua giày Nike tại các cửa hàng bán giày Nike xuất khẩu
Có thể mua giày Nike tại các cửa hàng bán giày Nike xuất khẩu

Trên đây là những địa điểm bạn có thể mua giày Nike Hà Nội mà có thể yên tâm. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé qua Kiza chúng mình để sở hữu những đôi giày Nike  đẹp xuất sắc với mức giá cực kỳ sinh viên. Nhưng giá sinh viên không đồng nghĩa với việc chất lượng kém đâu nhé! Chúng mình luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm.