Săn giày Nike nữ giảm giá tại các store Việt Nam

Thử hỏi trên thế giới này có mấy ai mà không biết Nike chứ. Thậm chí họ còn kể vanh vách được các dòng giày đã đang và chuẩn bị ra mắt cơ đấy! Và đương nhiên ưu điểm của chúng thì kể nửa ngày chắc cũng không hết. Vậy ngoài đầu tư vào những xu hướng đang làm mưa làm gió trên thị trường với mức giá đắt đỏ thì nhiều người chọn cách săn giày Nike nữ giảm giá tại các store ở Việt Nam với mức giá mềm hơn. Vậy săn như thế nào để sở hữu được những đôi giày Nike nữ giảm giá ?

Mục lục

Săn giày Nike nữ giảm giá bằng cách nào?

Ở Hà Nội hay TPHCM các cửa hàng kinh doanh thời trang thể thao không nhiều do lượng vốn đầu tư lớn lại thêm chính sách từ nhà phân phối. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc muốn tìm được một đôi giày Nike chính hãng xem ra cũng khá ngặt nghèo. Vậy làm sao để săn được những đôi giày Nike nữ giảm giá chuẩn chính hãng lại với mức giá mềm thì đương nhiên bạn phải giắt túi một vài bí quyết mùa mua sắm rồi.

Bí quyết săn giày giảm giá tại các store Việt Nam
Bí quyết săn giày Nike giảm giá tại các store Việt Nam

1.Canh thời điểm hay có những đợt Sale

Thông thường các shop bán giày Nike chính hãng  sẽ có những thời điểm nhất định để thực hiện chiến dịch big sale. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình kinh doanh thời điểm đó mà cửa hàng sẽ ra quyết định có sale hay không. Thậm chí có những cửa hàng sẵn sàng bán không lợi nhuận để thu hồi lại vốn.

Chú ý vào những đợt Sale tại các Store
Chú ý vào những đợt Sale tại các Store

Theo kinh nghiệm của những tay săn hàng hiệu chuyên nghiệp thì thời điểm săn giày Nike giảm giá nữ  hoàn hảo nhất chính là lúc gia mùa, chuyển vụ hoặc cuối năm. Một số người cho rằng những món đồ như giày Nike hay các mặt hàng khác từ các nhà mốt lớn đợi tới lúc sale off thì đã hết mốt nhưng đối với những người sành mua họ sẽ chút ý đến chất lượng của mặt hàng sẽ mua nhiều hơn so với mẫu mã bên ngoài. Mà thông thường sản phẩm của những thương hiệu lớn rất khó trôi mốt.

Canh thời điểm săn giày Nike giảm giá
Canh thời điểm săn giày Nike giảm giá

2.Tìm mặt hàng cần mua và chuẩn bị tiền

Và đương nhiên để sở hữu được những đôi giày Nike giảm giá nữ chính hãng mà giá rẻ thì bạn cần một vài bí quyết bắt buộc phải thuộc làu. Trước tiên đố là canh thời điểm các store sale, nhắm trước mặt hàng định mua và để dành một khoản tiền bằng khoảng 70% giá trị mặt hàng hiện tại. Bạn nhất định không muốn rơi vào trường hợp khi các cửa hàng bắt đầu sale mà trong người bạn không còn một xu nào đúng không?

Một lời khuyên chân thành cho những bạn có kinh tế eo hẹp đó chính là chỉ tập trung vào các cửa hàng bán giày Nike chính hãng khi có giảm giá. Bởi khi bạn vào những cửa hàng bán tất tần tật những mặt hàng của Nike. Bạn sẽ thấy những mặt hàng như quần áo, mũ Nike có giá rẻ, và có thể bạn không thể kiềm chế được mà mua sắm vô tội vạ.

Chọn cửa hàng chuyên bán giày để săn giày Nike giảm giá
Chọn cửa hàng chuyên bán giày để săn giày Nike giảm giá

3.Mua sớm ngay từ những ngày đầu Sale Off

Bên cạnh đó, trước khi ghé vào cửa hàng thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin, chọn những mẫu giày Nike giảm giá nữ , những mẫu phù hợp với túi tiền của bạn. Đặc biệt là bạn nên đi săn giày giày Nike giảm giá nữ  từ những ngày đầu tiên của sale off vì khi đó cửa hàng còn nhiều mẫu mã và size sẽ dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Nên đi săn giày Nike giảm giá nữ vào những ngày đầu tiên của đợt sale
Nên đi săn giày Nike giảm giá nữ vào những ngày đầu tiên của đợt sale

Trên đây là những bí quyết đơn giản giúp bạn săn được những đôi giày Nike giảm giá nữ  từ các store của Việt Nam. Việc săn giày như thế này đòi hỏi bạn phải đầu tư kha khá thời gian nhưng bù lại bạn sẽ được cầm trên tay những đôi giày Nike chính hãng, giá rẻ và đương nhiên thời gian nhận hàng cũng nhanh hơn so với việc đặt hàng tại các web nước ngoài.