Những thời điểm vàng săn giày Converse nữ giảm giá chính hãng

Cùng với sự ra đời của hàng loạt các thương hiệu thời trang khác nhau thì đồng thời những sản phẩm nào không đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng sẽ lập tức bị đào thải. Nhưng nhiều năm trôi qua giày Converse nữ  vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của phái yếu.

Nhưng hầu như nếu không có đủ điều kiện để sắm một đôi giày hàng hiệu nhiều người sẽ nghĩ tới việc dùng giày fake. Nhưng nếu bạn đã ngán ngẩm tình cảnh những đôi giày fake đôi khi mang lại những rắc rối không mong muốn thì tại sao không nghĩ tới việc săn giày hiệu giảm giá nhỉ?

Và đây chính là những thời điểm vàng để săn giày nữ cao co giảm giá  mà bạn nhất định phải biết đấy! Không chỉ sở hữu một đôi giày hàng hiệu mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá đấy!

Mục lục

Săn giày Converse nữ giảm giá vào dịp Mid Season sale

Mid Season sale được oi là đợt giảm giá mạnh nhất trong năm của các hãng thời trang và được áp dụng hầu như tại tất cả các nơi trên thế giới và đương nhiên Converse cũng không ngoại lệ. Mỗi năm sẽ có hai đợt sale giữ mùa (thường vào khoảng từ tháng 6 đến tháng  8 và từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau).

Mục tiêu của đột sale này rất rõ ràng, đó là giải quyết tình trạng tồn kho của hãng và xả đi những mặt hàng đã giảm nhiệt hoặc có size quá to, quá nhỏ. Đây là thời điểm bạn sẽ săn được những đôi giày Converse giảm giá  với mức sale tận 70%.

Thời điểm sale giữa mùa dễ dàng săn được giày Converse giảm giá
Thời điểm sale giữa mùa dễ dàng săn được giày Converse giảm giá

Săn giày Converse nữ giảm giá dịp Final Clearance

Thông thường các ông lớn sau khi thực hiện chiến dịch sale giữa mùa sẽ tiếp tục triển khai chương trình Final Clearance nhằm dọn cho sạch kệ hàng để chào đón bộ sưu tập cho mùa mới.

Thời điểm này bạn sẽ mua được những đôi cửa hàng giày converse nữ được sale thêm 30% tới 70% so với mức giá dịp sale giữa mùa. Như vậy nếu bạn muốn săn giày Converse nữ giảm giá  thì nhất định phải canh cho được dịp này, vì giá sản phẩm chí bằng 1/10 giá gốc thôi.

Thời điểm tuyệt vời săn giày Converse hàng hiệu rẻ như cho
Thời điểm tuyệt vời săn giày Converse hàng hiệu rẻ như cho

Săn giày Converse nữ giảm giá dịp Flash Sale

Đây chính là đợt sale chớp nhoáng của các ông lớn ngành thời trang. Đợt sale này diễn ra trong đúng một ngày nên bạn phải canh me từ trước và phải nhanh tay, lẹ mắt nếu không muốn món đồ mình yêu thích rơi vào tay người khác.

Với đợt sale này thì hãng sẽ tổ chức vào giữa mùa nên nếu bạn vừa muốn sắm đồ hiệu giá rẻ vừa muốn diện lâu dài thì đây chính là thời điểm lý tưởng đấy!

Muốn diện giày Converse hàng hiệu và lâu dài thì nhất định phải ghi nhớ thời điểm này
Muốn diện giày Converse hàng hiệu và lâu dài thì nhất định phải ghi nhớ thời điểm này

Săn Converse nữ giảm giá dịp Labor day

Người Mỹ và Canada áp dụng ngày quốc tế lao động vào thứ hai đầu tiên của tháng chín. Vào dịp này các hãng thời trang ở Mỹ sẽ thực hiện những chiến dịch sale để kích thích nhu cầu mua sắm của người dân. Và với các nước khác vào dịp quốc tế lao động thì cũng sẽ có sale nhẹ.

Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể đặt hàng vào dịp này trên các trang web của Mỹ.

Xem thêm : cach giat giay converse

Săn giày Converse giảm giá dịp quốc tế lao động
Săn giày Converse giảm giá dịp quốc tế lao động

Ngoài những thời điểm này thì còn các dị khác mà bạn cũng không nên bảo qua những dịp sale khủng của Converse nữa là Black Friday, Cyber Monday,… nếu muốn sở hữu những đôi giày Converse nữ giảm giá chính hãng.

Với những thời điểm này bạn hoàn toàn có thể sắm được những món đồ không chỉ là giày dép mà còn là mỹ phẩm, quần áo với mức giá cực mềm tại các trang web uy tiến. Vì thế bạn chỉ cần một số tiền vừa phải mà đã có thể sở hữu sản phẩm chất lượng. Qua tuyệt vời phải không nào?