Phối đồ với giày converse nam đẹp cực chất

Giày converse có lịch sử trên 100 năm với những màu sắc và thiết kế vô cùng độc đáo. Chính vì sự đa dạng đó làm cho nhiều bạn nam phân vân là phối đồ với giày converse nam đẹp sao cho phù hợp?. Bài viết này kiza xin chia sẻ một số điều nhỏ giúp các bạn tự tin hơn trong việc phối đồ với giày converse nam.

buckets x atoo-2

Với các tín đồ của giày Converse nam đẹp thì việc từ bỏ đam mê của mình chỉ vì đôi giày không hợp với bộ quần áo là một việc vô cùng đau khổ. Bạn luôn phải vò đầu bứt tai không biết phải mặc quần áo ra sao để trông “hợp” với đôi giày cưng của mình, mặc làm sao để khi ra ngoài mọi người phải tròn mắt vì khả năng trộn đồ cực chất của mình, hay đơn giản chỉ là gây điểm với ai đó trong những lần hẹn hò. Việc đó thật sự không khó, bạn chỉ cần kiên nhẫn đọc bài viết này kỹ một chút và thực hành theo thì mọi vướng vắc chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ mà thôi.

1369272776685

1.Sắp xếp hợp lý các tông màu

Việc trước tiên các bạn cần làm đó là sắp xếp các tông màu trên trang phục một cách khéo léo, theo sắc thái đậm dần hoặc nhạt dần, từ trên xuống dưới. Đây là bí quyết để 1 set đồ gồm toàn đồ màu trung tính không bị nhàm chán. Với thủ thuật này chắc chắn đôi giày Converse nam đẹp của bạn sẽ được sử dụng một cách hiệu quả.

thoi-trang-nam-cao-cap-9

Các bạn nam vẫn thường cho rằng những đôi giày Converse nam đẹp của mình chỉ có thể diện với quần jean và áo thun mà thôi. Đúng là cách mặc đồ như vậy sẽ giúp các bạn nam trở nên năng động hơn nhưng ngoài ra vẫn còn cách khác để bạn trông thật nổi bật.

Bạn không thể mang một đôi giày Converse da bóng hay một đôi giày Converse thể thao cho tất cả các bộ quần áo của mình.

2.Kết hợp cùng quần tây, kaki

Với những đôi giày Converse nam đẹp làm từ chất liệu da bạn nên kết hợp với những chiếc áo sơ mi và quần tây hoặc kaki sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm, đứng đắn, trưởng thành. Cách mix đồ này phù hợp cho các bạn nam khi tới trường, đi làm hoặc tham gia những buổi họp, hoạt động đòi hỏi sự nghiêm túc mà vẫn rất tiện lợi.

giay-converse-den-co-cao

3.Kết hợp giày converse nam đẹp cùng Jeans

Quần jean là đối tượng đầu tiên các bạn nam nghĩ tới khi muốn mix với những đôi giày Converse nam đẹp của mình. Tuy nhiên bạn không thể xỏ đôi giày Converse chất liệu da với chiếc quần jean được mài thủng vài chỗ, phong cách anỳ chỉ phfu hợp với những đôi giày Converse thể thao được làm bằng chất liệu vvải mà thôi. Những đôi giày thể thao với thiết kế màu sắc, họa tiết ấn tượng sẽ mang đến cho bạn những phong cách mới lạ, độc đáo khác nhau.

1340682246-Thoi-trang-nam--1-

4.Giày converse nam đẹp cùng áo thun và sooc ngắn

Nếu bạn không muốn mình trở nên quá nghiêm chỉnh so với hội bạn trong các hoạt động vui chơi, sinh hoạt dã ngoại thì việc kết hợp một chiếc áo thun, quần soóc với một đôi giày Converse nam đẹp có màu sắc tươi sáng, nhí nhảnh sẽ giúp bạn trở nên thật năng động. Đặc biệt bạn có thể cột chiếc áo tay dài qua vai hoặc bụng thì trông bạn sẽ giống các anh chàng Hàn Quốc đấy, các bạn nữ chắc chắn không thể rời mắt khỏi bạn được rồi.

bi-quyet-bao-quan-giay-converse

Một trong những lưu ý khi bạn phối đồ với giày Converse nam đẹp đó là màu của giày nên hợp với màu của trang phục, có nghĩa là màu của giày nên cùng màu hoặc gần tông màu nhất với chiếc quần bạn sẽ mặc.

Kiza shop hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn nam có những sự lựa chọn “tỉnh táo” hơn trang phục của mình.