Mẫu giày thể thao đi làm đẹp dành cho cả nam và nữ

Giày dép là một trong những trang phục không thể thiếu mỗi khi bạn ra đường. Sắm một đôi giày đẹp, hợp gu cũng chẳng khác nào bạn đang trang bị cho mình một hành trang chỉnh chu. Mỗi lứa tuổi, mỗi công việc, mỗi người có một lựa chọn, có một sở thích và có một mẫu giày phù hợp riêng. Và hôm nay Kiza xin giới thiệu với các bạn trẻ những mẫu giày thể thao đi làm phù hợp cho giới trẻ hiện nay.

Giày thể thao đi làm cho nam

Mục lục

Giày thể thao đi làm cần có những yếu tố nào?

Đôi khi bạn trẻ còn đang nhầm lẫn giữa thời trang đường phố và thời trang cho người đi làm. Những đôi giày thể thao thì luôn phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi trang phục. Nhưng bạn cũng cần lựa chọn làm sao cho phù hợp với hoàn cảnh, phù hợp với mục đích sử dụng và phù hợp với môi trường mình đang hoạt động. Đôi khi cần phải phù hợp với yêu cầu bắt buộc của nơi bạn làm việc. Chính vì vậy khi mua giày thể thao đi làm bạn cần phải lựa chọn một số điều cơ bản sau:

1.Mẫu giày thể thao đi làm cần phải phù hợp với công việc

Giày thể thao đi làm cho nữ

Chúng ta mua giày để đi làm thì chắc chắn chúng phải đáp ứng được yêu cầu của công việc rồi đúng chưa nào. Bạn cần xem xét công việc của bạn làm là gì, môi trường làm việc như thế nào để lựa chọn cho phù hợp với chức năng. Đơn giản như khi bạn làm công việc phải di chuyển nhiều thì nên lựa chọn đôi giày có trọng lượng nhẹ, đế êm và vải lưới để thoáng khí. Điều này giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và đôi chân của bạn không bị chịu quá nhiều áp lực.

Còn khi bạn làm việc trong môi trường công sở thì sao? Đây là một môi trường trang nhã cần độ lịch sự, ưa nhìn thì bạn phải ưu tiên những mẫu giày thể thao hot hit đang thịnh hành. Mỗi một thời điểm, mỗi một năm lại có những sự lựa chọn khác nhau theo xu hướng nên bạn phải cập nhật thường xuyên nhé.

2.Giày đi làm cần phù hợp với lứa tuổi

Khi bạn bắt đầu trưởng thành và đi làm thì phong cách ăn mặc, diện đồ cũng thay đổi rất nhiều. Từ môi trường học sinh, sinh viên chuyển sang môi trường đi làm có sự khác biệt hoàn toàn. Khi bạn đi học thì yêu cầu của việc ăn mặc không quá khắt khe, chỉ cần diện đồ sao cho dễ nhìn. Còn khi bắt đầu đi làm thì đôi khi bạn cần để ý nhiều hơn đến cách ăn mặc đi đứng hơn. Trang phục cũng cần phải thay đổi, đặc biệt là đôi giày bạn đi.

Những đôi giày thời trang “trẻ trâu” sẽ không còn phù hợp với lứa tuổi của bạn nữa. Trong một môi trường làm việc ngăn nắp, thì việc sử dụng những đôi giày không đúng quy cách hay quá lố sẽ khiến bạn phairddor mặt vì những tình huống không đáng có. Vì vậy hãy chuẩn bị ngay cho mình những đôi giày phù hợp ngay từ bạn đầu nhé.

3.Trẻ trung, năng động và dễ diện đồ

Đây là một yếu tố không thể bỏ qua cho bất kỳ trang phục nào rồi. Dù là đi làm, đi học hay đi chơi thì những mẫu giày thể thao đẹp vẫn luôn được bạn trẻ ưu tiên hàng đầu. Chẳng có ai lại muốn diện một đôi giày xấu ra đường kể cả khi bạn phải làm trong môi trường bụi bẩn. Một đôi giày thời trang, ưa nhìn và chất lượng là tiêu chuẩn cơ bản để bạn lựa chọn. Để nổi bật và hấp dẫn hơn thì bạn nên lựa chọn mẫu giày thể thao của những thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, nike hay converse…Bạn sẽ chẳng bao giờ phải thất vọng về kiểu dáng, thiết kế hay chất lượng của những đôi giày này mang lại.

4.Mẫu giày thể thao đi làm phù hợp với ví tiền của bạn

Biết rằng giày càng đắt thì chất lượng càng tốt và càng độc đáo. Nhưng bạn cũng cần cân đối tài chính của mình để lựa chọn những mẫu giày thể thao đi làm phù hợp với yêu cầu và ví tiền của mình. Đừng quá lãng phí với những đôi giày hàng hiệu với giá vài triệu hay vài chục triệu làm gì. Trừ khi tài chính của bạn luôn dư giả hay bạn là người của công chúng cần tạo dựng hình tượng phong cách riêng.

Bạn cũng không nên quá bủn xỉn mua những đôi giày thể thao rẻ tiền để sử dụng. Chúng sẽ rất nhanh hỏng và xuống sắc rất nhanh khi bạn sử dụng một thời gian. Khi bạn đi làm thì cần xác định mua những đôi giày có chất lượng tầm trung trở lên để thời gian sử dụng được lâu hơn, đi giày êm chân hỗ trợ cho công việc của mình tốt hơn. Một khởi đầu tốt luôn là những gì bạn đang mong đợi cho công việc của mình, dù bạn làm ở nơi đâu hay bất cứ công việc gì. Vì vậy hãy trang bị cho mình những đôi giày tốt để bắt đầu với một công việc bạn lựa chọn nhé!