Những hình ảnh đẹp về giày converse nam

Nhiều bạn nam đang có ý định sở hữu một đôi giày converse nam cá tính và trẻ trung. Hoặc bạn đã sở hữu một đôi giày converse đẹp mà chưa biết diện sao cho bắt mắt. Có rất nhiều lý do khiến bạn lựa chọn giày converse để diện hàng ngày. Và sau đây là những hình ảnh đẹp về giày converse nam khiến bạn luôn tự tin mỗi khi diện chúng nhé!

1.Diện đồ theo phong cách giản dị đường phố

 Phong cách tự nhiên và thoải mái là một trong những đặc điểm khó đôi giày nào có thể cạnh tranh được với giày converse. Dù bạn diện với trang phục nào, từ lịch sự đến bui bặm đường phố. Thì đôi giày converse nam vẫn luôn phù hợp và ăn ý cùng với cá tính của bạn.

Ảnh đẹp về giày converse nam

2.Diện theo phong cách lịch sự cùng giày converse nam

Hình ảnh đẹp về giày converse nam

Đây là kiểu diện đồ đi chơi, đi làm hay đi gặp gỡ những cuộc hẹn quan trọng. Nhìn khá chỉn chu và trẻ trung phải không nào? Với những bạn trẻ, diện theo cách này khá phù hợp và tiện lợi. Công thức đơn giản nhất đó chính là Quần Jeans ống bó (hoặc kaki ống bó ) + Áo khoác Jeans ( Áo Vec, hoặc thun bó) + Giày converse nam.

giày converse nam đẹp

Đây là những hình ảnh đẹp về giày converse nam giúp bạn có thể tham khảo toàn diện hơn về mẫu giày và phong cách diện. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được nhiều cách diện đồ đẹp hơn về mẫu giày này. Và sẽ luôn tự tin thể hiện hết mình cùng giày converse.