5 mẫu giày Nike đẹp cho nam bạn đã biết?

Kể từ khi kiến trúc sư thiên tài Tinker Hatfield gia nhập vào đại gia đình nhà Nike vào năm 1981 thì Nike đã càn quét khắp các mặt trận thời trang trên thế giới. Với lối tư duy độc đáo, Tinker Hatfield đã thay da đổi thịt cho những thiết kế của Nike nói riêng và giày thể thao nói chung. Và từ chính những thay đổi đó giờ đây đã trở thành những tượng đài trong thế giới của giày thể thao. Cho tới nay thì 5 mẫu giày Nike đẹp cho nam  dưới đây vẫn là những biểu tượng mà ai ai cũng khao khát.

Mục lục

Bạn đã biết về 5 mẫu giày nike nam đẹp này chưa?

1.Giày Nike nam đẹp – AIR JORDAN III

Ai cũng biết Tinker Hatfield là người tạo nên linh hồn cho những đôi giày Nike nam qua thiết kế Air Jordan. Mặc dù dòng Air Jordan đã là những huyền thoại của làng thời trang thế giới. Nhưng phải đến Air Jordan 3 thì Nike mới thực sự  trở thành bất hủ. Với cái bắt tay cùng siêu sao bóng rổ Michael Jordan đã đem đến một diện mạo mới hoàn toàn cho những đôi giày mang trên mình hai chữ “thể thao”. Và cũng từ đây mở ra thời kỳ huy hoàng cho những cái bắt tay giữa thể thao và thời trang.

Giày Nike AIR JORDAN III

2.Giày Nike đẹp cho nam – HUARACHE

Dù bạn có phải là fan của Nike hay không, hay có ưa thích HUARACHE hay không. Thì bạn cũng khổng thể phủ nhận thiết kế của em này cực kỳ độc đáo đúng không? Là sự kết hợp uyển chuyển giữa hai thái cực tưởng chừng đối lập nhau hoàn toàn, mềm mại và mạnh mẽ, nhưng khi tổng hợp trên giày lại tinh tế đến lạ. Thậm chí đây còn được đánh giá là đôi giày được yêu thích không kém so với những đôi giày bóng rổ Jordan huyền thoại. Và Nike cũng rất biết tận dụng lợi thế đó khi cho ra đời những phiên bản HUARACHE với màu sắc độc đáo và được nhiều đầu giày trên thế giới mê mệt.

Giày Nike đẹp cho nam - HUARACHE

3.Giày Nike đẹp cho nam – AIR MAX 1

Có thể nói AIR MAX 1 là một huyền thoại của làng thể thao thế giới nói chung và của giay nike nu gia re nói riêng. Không thế mà Nike chọn hẳn một ngày 26 tháng 3 hằng năm là ngày Air Max để ghi dấu lịch sử huy hoàng của chúng trên khắp hành tinh. Thiết kế của Air Max 1 đã hoàn toàn thay đổi những điều mà Air đã làm trước đó. Như sự kiện sử dụng miếng đệm bọt khí lộ thiên thay vì ẩn mình vào trong đế. Ngày đầu ra mắt Air Max 1 sử dụng những miếng đệm bọt khi lộ thiên đã gặp phải những ý kiến ủng hộ – phản đối cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng qua thời gian đây lại chính là thiết kế được yêu thích nhất của dòng shop giày nike tphcm.

Giày Nike  AIR MAX 1

4.Giày Nike đẹp cho nam – AIR MAG

Không ai khác chính kiến trúc sư vĩ đại Tinker Hatfield là cha đẻ của đôi giày hầm hố này. Xuất hiện trong một bộ phim được khởi chiếu vào năm 1989, đôi giày tự thắt dây đã trở thành trào lưu trên khắp màn ảnh rộng. Thời điểm đó người ta ao ước có một đôi giày thật như vậy xuất hiện chứ không còn là một sản phẩm đến từ tương lai.

Và chính Tinker Hatfield đã thực hiện hóa ước mơ của biết bao thế hệ khi đặt bút thiết kế ra MAG. Đương nhiên người người đều phải gật gù trước khả năng đi trước thời đại của Tinker Hatfield. Chính vì vậy mà muốn sở hữu đôi giày này bạn phải bỏ ra số tiền từ 690 triệu đồng tới 1 tỷ 300 triệu đồng.

Giày Nike đẹp cho nam - AIR MAG

5.Giày Nike đẹp cho nam – SOCK DART

Một lần nữa Tinker Hatfield  khiến người hâm mộ há hốc miệng trước những ý tưởng táo bạo của mình. Bỏ qua thiết kế dây buộc quen thuộc lần này Tinker Hatfield thiết kế phần upper trông giống như một đôi tất. Điều đặc biệt nữa là công nghệ dùng cho SOCK DART đã mở ra kỷ nguyên mới sau này Nike – công nghệ dệt kim.

Giày Nike đẹp cho nam - SOCK DART

Đây chính là 5 đôi giày được khai sinh bởi Tinker Hatfield và cho tới nay đây vẫn là những đôi giày có sức hấp dẫn nhất của Nike trên toàn thế giới.