Lý do khiến giày Nike zoom nam hấp dẫn như vậy

Thoạt nhìn những đôi giày Nike không có khác biệt quá nhiều so với những thế hệ đi trước nhưng tại sao ngay khi vừa ra mắt nó đã khiến giới mê thời trang nói chung và nghiện giày thể thao nói riêng đứng ngồi không yên. Cùng Kiza tìm hiểu xem điều gì làm nên  kiệt tác giày Nike Zoom nam  nhé!

Mục lục

3 yếu tố khiến Nike Zoom hấp dẫn bạn trẻ

1.Phong cách mạnh mẽ của nike zoom

Như đã nói ở trên thì thiết kế bên ngoài của của Nike zoom không có khác biệt quá nhiều so với những dòng giày đi trước. Có chăng thay vì những lớp vải liền như các dòng trước đó thì lần này Nike sử dụng những miếng lưới để tạo độ bắt mắt cho thân giày hoặc có sự xuất hiện của những lỗ khí. Nhưng chính những thay đổi nho nhỏ đó đã khiến Nike zoom thật lạ so với những dòng giày cùng thời, chiếm được cảm tình của những người yêu thích sự mới lạ.

Thiết kế lạ lẫm của giày Nike zoom
Thiết kế lạ lẫm của giày Nike zoom

2.Công nghệ làm nên giày Nike zoom nam

Nếu ngoại hình của em ý chưa thực sự nổi bật thì bù lại em ý sở hữu một công nghệ vô cùng xuất sắc, sãn sàng đánh bại bất cứ đối thủ nào. Đó chính là công nghệ đệm Nike zoom.

Công nghệ đệm Nike zoom là một phần của gia đình Nike Air. Cũng như những gì người anh em của mình đã xuất sắc để lại thì với công nghệ đệm Nike zoom  sẽ làm cho đôi giày của bạn trở nên cực kỳ nhẹ nhàng và có độ bền rất cao. Vì sao ư? Bởi lẽ bộ đệm Nike zoom siêu mỏng, đưa bàn chân lại gần mặt đất, làm tăng tính ổn định khi di chuyển nhanh hay đa hướng.

Sau khi chịu một lực từ bàn chân thì những sợi căng chặt bên trong bộ phận không khí sẽ nhanh chóng phục hồi trở về trạng thái thành hình trước đây. Chính vì điều đó mà tạo nên cảm giác siêu nhạy cho bạn nhận thức cực rõ ràng về bề mặt mình đang tiếp xúc shop giày Nike Hà Nội.

Công nghệ bộ đệm siêu nhẹ giúp Nike zoom ghi điểm tuyệt đối
Công nghệ bộ đệm siêu nhẹ giúp Nike Zoom ghi điểm tuyệt đối

3.Tính năng vượt trội

Nếu chỉ đơn thuần là nhẹ thật nhẹ, êm thật êm, hay tính siêu nhạy thì chắc chắn Nike Zoom không thể cạnh trang nổi với người anh em Nike Air Max. Bởi lẽ Nike Air Max cũng có những tính năng tuyệt vời như thế và ngoại hình còn bắt mắt hơn nhiều. Vậy đâu mới chính là lý do giúp giày Nike nam Zoom dễ dàng đánh bật những đối thủ khác mà  không phải chịu điều tiếng ăn theo Nike Air Max?

Tính năng đột phá giúp Nike dễ dàng chinh phục khán giả
Tính năng đột phá giúp Nike dễ dàng chinh phục khán giả

Trọng lượng siêu nhẹ

Sẽ chẳng ai muốn một đôi giày tốt thật, đẹp thật nhưng mới đi một đoạn đường ngắn hay chơi một hai lượt bóng rổ đã thấy chân nặng như chì đúng không?

Với việc sử dụng đệm Nike Air thì giày Nike Zoom nam  sẽ làm tiêu hao ít nhất năng lượng vào những việc dư thừa mà hiệu quả thì không hề giảm đi.Điều này khiến các vận động viên hay những bạn mê mệt cảm giác dịch chuyển gật đầu cho 10 điểm.

NIke zoom có trọng lượng nhẹ và độ linh hoạt cao
NIke zoom có trọng lượng nhẹ và độ linh hoạt cao

Độ linh hoạt

Đối vỡi mỗi vận động viên ở các môn thể thao khác nhau hay chỉ đơn giản bạn cần sử dụng chúng vào những mục đích khác nhau thì bộ đệm Nike Zoom đều đáp ứng được cả. Nó có thể điều chỉnh được để phù hợp với những thông số khác nhau mà bạn yêu cầu.

Đương nhiên không thể không kể đến đó chính là độ đàn hồi tuyệt vời của Nike Zoom. Khi bàn chân đáp xuống mặt đất thì bộ đệm Nike zoom sẽ lập tức trở về  hình dạng ban đầu của nó  và sẵn sàng bảo vệ cơ thể bởi tác động của những lực tiếp theo. Với tính năng đàn hồi tốt như thế thì bàn chân của bạn sẽ được đảm bảo an toàn ở mức tối đa nhất, tránh gây cảm giác mệt mỏi.

Giày Nike zoom với độ đàn hồi tốt
Giày Nike zoom với độ đàn hồi tốt

Và tất nhiên độ bền của em này thì khỏi phả bàn rồi. Trong suố t thời gian sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi bộ đệm vẫn hoạt động tốt.

Đây là những điều làm nên thương hiệu của Nike Zoom. Vậy bạn đã sẵn sàng sở hữu một em giày Nike zoom nam  chưa nào?