Mẫu giày Vans đẹp cho nữ bạn không thể làm ngơ

Được mệnh danh là đôi giày dành cho mọi người, từ sinh viên cho tới người đi làm nên chẳng có gì khó hiểu khi bạn có thể bắt gặp trên phố những đôi giày Vans bắt mắt. Đặc biệt là những bạn nữ, càng không thể làm ngơ trước những đôi giày Vans này được. Vì sao ư? Bạn sẽ thôi cảm thấy đau chân khi liên tục di chuyển trong những đôi giày cao gót. Hay cảm giác không vững chắc trong những đôi giày búp bê. Giữa ngàn vạn những đôi giày Vans nữ  xuất sắc như thế thì đâu là những đôi giày dành cho bạn. Cùng Kiza khám phá những mẫu giày Vans đẹp cho nữ  bạn không thể ngó lơ nhé!

Mẫu giày Vans đẹp cho nữ – Vans Hawaiian Floral Old Skool

Nhắc tới giày Vans chắc chắn không ai là không biết đôi giày huyền thoại Vans Old Skool đúng không? Có thể nói chính Vans Old Skool đã đưa tên tuổi Vans lên một tầm cao mới, sánh ngang với những gã khổng lồ đi trước. Nhưng nay Vans không chỉ đơn giản phối những mảng màu đơn giản rồi thêm đường lượn sóng nữa mà là sự xuất hiện của những họa tiết hoa lá nhiều màu sắc tạo nên một đôi giày đủ bánh bèo nhưng cũng đủ cá tính.

Họa tiết hoa lá tạo nên một đôi giày Vans đủ bánh bèo cũng đủ cá tính
Họa tiết hoa lá tạo nên một đôi giày Vans đủ bánh bèo cũng đủ cá tính

Mẫu giày Vans đẹp cho nữ – Vans Chunky Glitter SK8-Hi Slim Zip

Đây chính xác là đôi giày dành cho những bạn ưa thích sự nổi loạn. Đặc biệt năm năng với sự lên ngôi của màu sắc ánh kim thì đôi giày này các bạn nữ càng nên sở hữu. Vẫn là thiết kế không lẫn vào đâu được của Vans, nhưng lần này Vans chơi lớn khi sử dụng sắc ánh kim để làm nên một đôi giày ban ngày bắt sáng long lanh, ban đêm tỏa sáng ngời ngời. Bạn có thể sử dụng em ý vào bất cứ khi nào trong ngày mà không lo bị chìm. Còn đối với những bạn nữ chưa thực sự sẵn sàng trải nghiệm phong cách lộng lẫy này thì có thể thử với những gam màu trầm nhé!

Sự pha trộn màu ánh kim lạ mắt của Vans Chunky Glitter SK8-Hi Slim Zip
Sự pha trộn màu ánh kim lạ mắt của Vans Chunky Glitter SK8-Hi Slim Zip

Mẫu giày Vans đẹp cho nữ – Vans Mono Canvas Old Skool

Lại thêm một đại diện nữa của họ Old Skool. Trước đây người ta biết tới old skool bởi những mảng màu đơn sắc phối hợp với nhau nhưng vẫn cực kỳ thời thượng thì lần này người hâm mộ giày thể thao lại được một phen há hốc miệng khi chứng kiến những gam màu kẹo ngọt chiếm lĩnh toàn bộ một đôi giày Vans. Đôi giày này hứa hẹn sẽ là item không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng nhưng khỏe khoắn vào mùa hè được đâu. Thêm vào đó, thời điểm này sự lên ngôi của những gam màu kẹo ngọt nên bạn càng có lý do để sở hữu một em đúng không?

Giày vans nữ Mono Canvas Old Skool

Mẫu giày Vans đẹp cho nữ – Vans Speckle Jersey Old Skool

Thoạt nhìn em này sẽ không có gì khác biệt so với những đàn anh của Vans, nhưng kỳ thực bạn có để ý rằng dây giày lần này lại được làm nhỏ hơn hẳn so với những mẫu khác không. Chính những điều nhỏ nhặt như thế đã tạo nên một đôi giày thanh thoát nhất có thể. Thêm vào đó, lần này Vans chỉ sử dụng một màu nhạt cho phần thân giày và đế giày vẫn là cao su trắng. hai mảng màu hài hòa khiến tổng thể càn ưa nhìn.

Giày vans đẹp nữ mang tên Vans Speckle Jersey Old Skool

Đây chính xác là những mẫu giày Vans đẹp cho nữ mà theo đó các bạn nữ nên sở hữu ít nhất một đôi. Ngoài những màu sắc thời thượng phù hợp với thị hiếu của chúng mình thì chất lượng của giày Vans  cũng không cần bàn cãi gì nhiều đúng không? Với mức giá dễ chịu (dưới 2 triệu/ đôi) mà được lợi đủ đường như thế thì tại sao bạn không móc ví sắm ngay một em nhỉ?