Giày new balance vnxk hấp dẫn giới trẻ

Giày new balance với mẫu mã và màu sắc đa dạng, đang hút hồn nhiều bạn trẻ. Trên thị trường có nhiều chủng loại và giá thành cho mỗi loại giày new balance cũng khác nhau. Giày new balance VNXK là gì? chúng có tốt không, cùng Kiza.vn tìm hiểu thêm về chúng nhé.

#giày vans old skool giá rẻ Hà Nội  #phối đồ giày vans nữ #bảo quản giày vans

new-balance-con-sot-giay-moi-danh-cho-gioi-tre

Giày New Balance trẻ trung thời trang

Giày new balance là một trong số ít những thương hiệu giày đem lại cảm giác thoải mái và phong cách nhất hiện có trên thị trường. Công ty New Balance đã sản xuất tất cả các loại giày phục vụ cho người chạy bộ, các sự kiện như chạy đường trường, chạy địa hình, marathon và các môn thể thao có liên quan.

giay new balance

Hoa kỳ chính là cái nôi sản sinh ra những đôi giày new balance chính hãng, với lịch sử phát triển lâu năm. Những đôi giày được sản xuất ở đây được các bạn trẻ đón nhận rất cao tuy nhiên giá thành của chúng cũng khá đắt đỏ. Công ty có 5 nhà máy tại Mỹ, nhưng cũng có cơ sở tại Anh quốc và thời gian gần đây còn mở rộng sang Trung Quốc và một số nước châu á khác, trong đó có Việt Nam.

giay new balance ha noi

Không giống như những hãng giày thể thao khác, giày new balance sản xuất được chú trọng đến cả chiều rộng chứ không phải mỗi chiều dài của giày. Điều này hướng tới người sử dụng, vì kích thước chân của mỗi người là khác nhau. Trong thực tế, chiều rộng của giày là một yếu tố khá quan trọng để hạn chế chấn thương trong các hoạt động thể thao.

giay new balance dep

Giày new Balance VNXK là giày ntn?

Giày New Balance VNXK là đôi giày được sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng được hãng new balance kiểm định. Sản phẩm được xuất đi nhiều nước trên thế giới, với giá cả cũng mềm hơn so với giày new balance chính hãng được sản xuất tại Mỹ.

new_balance_style8

Bên cạnh đó, giày New Balance VNXK còn rất nổi tiếng nhờ việc luôn sử dụng các nguyên vật liệu và công nghệ tiên tiến. Các công nghệ này được sử dụng để làm tăng tính đệm, ổn định, độ bền và tạo cảm giác thoải mái nhất cho chân của người chạy, cũng như giảm thiểu các vấn đề về chấn thương. Những đôi giày new balance được thiết kế để giảm thiểu tối đa các vấn đề về trật khớp, trật sơ mi, chèn dây thần kinh,… khi phải chạy trong thời gian dài.