Converse Run Star Hike Trắng Rep 1:1 thấp cổ

Converse Run Star Hike Trắng Rep 1:1 nổi bật và hấp dẫn mọi ánh mắt. Ngay từ lần đầu ra mắt Run Star Hike đã để lại ấn tượng sâu sắc khiến cho fan hâm mộ của converse khó có thể ngồi yên.

Mã Sản Phẩm: KCV063

Tính sẵn có: Còn hàng

595.000 ₫

* Những trường bắt buộc

Converse

Giao hàng trong vòng 2 - 4 ngày

Liên lạc 0917.761.068 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm .

Được đổi size giày khi không vừa chân. (Lưu ý : Giày phải còn nguyên tem và không bị xước đế).

Miễn phí vận chuyển thường toàn quốc với đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 1.500.000đ

 

Chi Tiết Sản Phẩm

Giày converse Run Star Hike trắng nam nữ Rep 1:1

Converse Run Star Hike Trắng là một dòng sản phẩm mới xuất hiện vào cuối năm 2019. Chúng được bạn trẻ cùng các phương tiện truyền thông nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua. Đây là một đôi giày converse có Form dáng hoàn toàn khác biệt so với những đôi converse đã ra mắt trước đây. Nhưng ở Run Star bạn vẫn thấy được nét cổ điển, không mất đi nét đặc trưng sẵn có ở converse. Đặc Biệt là Converse Run Star Hike có thiết kế đế rất cao và được phá cách. Kiza cùng bạn đi vào chi tiết hơn nhé!

Giày Converse JW trắng

Tổng quan về Converse Run Star Hike Trắng

 Converse Run Star Hike hay còn có cái tên gọi khác đó là Converse J.W Anderson. Chúng được sản xuất 100% bằng tay, với phần đế và thân màu trắng-phần gót màu đen. Đôi giày này đi khá vững chắc, trọng lượng của chúng khoảng 1-1,2kg. So sánh với một đôi converse classic truyền thống thì nặng hơn khoảng 0,2kg.

Mẫu Run Star có một chút giống Chuck classic, vài nét lại giống converse 1970s. Có thể nói đây là sự pha trộn kết hợp của 2 dòng giày trên để hình thành nên run star.

Phần đế của converse Run Star Hike Trắng

Phần đế được cấu tạo từ 2 phần chính đó là đế trong và đế ngoài. Đế ngoài là kiểu đế hoàn toàn mới, khác biệt so với kiểu đế keep của converse. Phần tiếp xúc với mặt đất có hình răng cưa, nửa trên đế có màu nâu nửa dưới màu đen. Kiểu thiết kế này giúp cho đôi giày có độ ma sát cực kỳ tốt giúp cho người sử dụng tự tin trên mọi địa hình.

Giày Converse run star hike trắng thấp cổ

Đế trong là dạng đế Foam nhẹ và êm, chúng giúp cho bàn của bạn luôn được thoải mái khi di chuyển. Tổng thể phần đế cao 5-6cm, đây là một điều cực kỳ ấn tượng giúp bạn nữ cải thiện chiều cao đáng kể.

Phần thân giày

 Được làm từ vải canvas giống như mẫu chuck classic truyền thống. Nhưng phần vải ở đây được làm giày dặn và chắc chắn hơn rất nhiều. Phần gót có miệng đệm nối liền phần đế và thân giày giúp cho Form giày đứng và ôm chân hơn.

Phần logo của converse Run star Hike là kiểu logo quen thuộc của Chuck Taylor 2. Đây là kiểu logo tròn với nền trắng chữ xanh đen. Nếu bỏ qua phần đế thì Run Star hoàn toàn giống đôi converse classic. Có lẽ đây là một bản “đặc biệt” dành cho fan hâm mộ giày converse nữ classic truyền thống.

Viết nhận xét về sản phẩm

Chỉ có thành viên mới được phép bình luận. Xin mời, Đăng Nhập hoặc Đăng Ký

Custom CMS block displayed when you want to replace up-sell products with custom content. You can display here some text, images or any other content.