32 (các) sản phẩm

trên mỗi trang

32 (các) sản phẩm

trên mỗi trang

Tổng quan về thương hiệu giày MLB

Trước khi nói về giày MLB, chúng ta nên biết: MLB là viết tắt của Major League Baseball là tổ chức thể thao chuyên nghiệp của môn bóng chày và cũng là tổ chức lâu đời nhất trong số 4 liên đoàn thể thao chuyên nghiệp chính ở Hoa Kỳ và Canada. Major League Baseball có tổng cộng 30 đội bóng đến từ nhiều bang khác nhau của Mỹ và Canada.

giày mlb

MLB chính là dòng giày đại diện cho giải bóng chày Mỹ này. Tuy vậy, toàn bộ quá trình thiết kế và phân phối của giày MLB đều xuất phát từ Hàn Quốc. Chính vì vậy đôi khi chúng được phân biệt với cái tên thương hiệu MLB Korea. Trên mỗi đôi giày MLB sẽ có logo đặc trưng của một đội bóng chày như New York Yankees, Boston Red Sox, LA Dodgers,… 

Các dòng sản phẩm chính của giày MLB

1.Giày MLB chunky NY

Là phiên bản đầu tiên và phổ biến nhất từng được phát hành bởi Major League Baseball. Chữ “NY” được viết trên giày là tên của New York Yankees – Câu lạc bộ bóng chày chuyên nghiệp New York nằm ở Bronx, Thành phố New York. Yankees tham gia Giải bóng chày Thiếu niên với tư cách là thành viên của Giải vô địch Mỹ. Quy trình gia công đôi MLB Big Ball Chunky vô cùng tỉ mỉ. Chính vì vậy, chất lượng của đôi giày vô cùng hoàn hảo từ đường kim mũi chỉ đến chất liệu của giày.Với MLB Bigball Chunky Sneaker bạn có thể sở hữu được một đôi giày vừa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và vừa thỏa mãn nhu cầu thời trang. 

Giày MLB NY

2.Giày MLB chunky Boston Red Sox

Giày thể thao MLB big ball chunky Boston Red Sox, được đặt theo tên của đội bóng chày Boston Red Sox nổi tiếng. Logo BOSTON màu đỏ bắt mắt tạo nên sự độc đáo và nổi bật giữa hàng nghìn đôi giày đến từ các thương hiệu khác trên thị trường. Thiết kế độc đáo làm nên hơi thở riêng của MLB và tạo nên phong cách trẻ trung, năng động cho người sử dụng.

Giày mlb boston red

3.Giày MLB chunky LA Dodger

Trong lịch sử bóng chày của Mỹ, Los Angeles Dodgers nổi tiếng là một trong những đội bóng lâu đời và có truyền thống bậc nhất. Phiên bản Los Angeles Dodgers Sneakers là sản phẩm đem tới cảm quan hài hòa và cực kì dễ phối đồ. Logo xanh dương như tôn lên sự trang nhã của màu trắng, rất hợp với thiết kế giày tổng thể và khiến người nhìn có được cảm giác dễ chịu. Nhiều ý kiến cho rằng dòng giày Big Ball chunky P với logo LA là sự lựa chọn số 1 với những ai trót yêu phong cách chunky sneaker nhưng lại không hợp với một thiết kế giày quá thô.

Giày MLB LA