Converse 1970s replica

21 (các) sản phẩm

trên mỗi trang

21 (các) sản phẩm

trên mỗi trang

Converse 1970S Replica có gì hấp dẫn giới trẻ?

Giày converse 1970s hay người ta còn có một tên gọi tắt là 70S, theo tên tiếng Anh thường được gọi là Nike Seventies. Trước khi nói về đôi giày converse 1970s rep hôm nay thì chúng ta cùng nói qua về thương hiệu đình đám này.

Giày converse là một thương hiệu giày của Mỹ, và hiện tại converse đang thuộc quyền sở hữu của Nike từ năm 2003. Thời điểm đó Nike mua lại thương hiệu converse với hơn 300 triệu USD. Tuy rằng thời điểm đó converse tuyên bố trên bờ vực phá sản, nhưng chúng ta vẫn thấy được giá trị thương hiệu cốt lõi của dòng sản phẩm này. Chúng vẫn là một thương hiệu nổi khó có thể thay thế trong lòng người hâm mộ.

Giày converse 1970s replica

Converse là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng, hầu như tất cả các bạn trẻ đều biết đến converse. Chúng ta thường xuyên nhìn thấy đôi giày này khi đi ngoài đường cùng rất nhiều nơi. Đây là một trong những biểu tượng tinh thần văn hóa của người Mỹ. Theo thống kê thì trên 60 % người Mỹ đều sở hữu cho mình ít nhất một đôi giày converse. Có thể nói đây là đôi giày có kiểu dáng cổ điển nhất trong những dòng giày cổ điển. Và không có gì sai trái khi nói đây là một đôi giày huyền thoại.

Chi tiết v Converse 1970s Replica

Nói về converse 1970s, đôi giày được lấy tên là 70S có lẽ chính là dấu son đánh dấu thời gian phát triển nhất của giày converse thời bấy giờ. Nếu bạn không phải là dân sneaker sành thì rất dễ nhầm lẫn giữa 1970S và converse classic, bởi nhìn thoáng từ bên ngoài thì hai mẫu này khá giống nhau.

converse 1970s rep 1:1

Size giày converse 1970s replica

Tương tự như các dòng converse khác size giày được đánh dấu số dưới đế theo tiêu chuẩn Pháp : 4, 4-1/2, 5…9 và trong team nhiệt dưới lưỡi gà. Đây là dòng giày Unisex tức là cơ bản cả nam và nữ đều đi được, không phân biệt size nam hay size nữ. Bạn chỉ cần chọn giày đi vừa chân là ok rồi nhé. Đặc biệt size giày khá gọn, đi ôm chân và cảm giác chắc chân hơn dòng classic rất nhiều.

Phần thân của giày converse 1970s

Ở giày 1970S rep, Upper được làm từ vải canvas dày và chắc chắn hơn dòng classic. Nếu bạn để ý kỹ hơn sẽ thấy hai bên hông có thêm đường may hình vòng cung úp xuống. Đây không chỉ là đường may trang trí mà còn có 2 miếng vải ốp bên trong để cố định thân giày giữ form giày luôn đứng và bảo vệ chân bạn tốt hơn, giống như miếng ốp ở phần gót sau.

Phần mũi giày thon gọn và bé hơn so với dòng classic, tuy rằng bên dưới miếng cao su phần mũi cũng là phần upper vải nhưng có lẽ converse dán thêm miếng mặt khuyết để tô điểm và bảo vệ mũi bàn chân tốt hơn. Các đường may sắc nét, chuẩn chỉ và được may từ vải dù trắng nổi bật trên nền vải đen.

Phn đế giày converse 1970s

Có lẽ phần ưng ý nhất ở đôi 1970s rep này theo mình thấy đó là phần đế này. Toàn bộ phần cao su dưới đế và phần mũi giày được phủ một lớp sơn bóng nhìn rất là sang chảnh và hấp dẫn. Vừa tôn lên vẻ đẹp của đôi giày vừa giúp cho 70S đỡ bị dính bẩn hơn, ngoài ra chúng còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh phần bên ngoài giày hơn nữa đấy. Thật là tuyệt vời đúng không nào.

 Logo sau gót giày được in màu đen nổi bật lên là dòng chữ trắng”Converse All Star Chuck Taylor” và biểu tượng ngôi sao ở trung tâm.

Converse 1970s rep

Ở đôi 1970s này phần team nhiệt ở dưới lưỡi gà được đính khá sâu bên dưới, và ở phía trên chúng ta có một ô trống để bạn có thể viết tên vào đó tránh nhầm lẫn với những đôi giày của người khác khi nhiều người đi đôi giày cùng loại. Vô cùng tiện lợi với những bạn trẻ.

Đây là toàn bộ thông tin chi tiết về đôi giày converse 1970s rep để bạn có thể tham khảo trước khi mua đôi giày này. Mặc dù 1970s rep sinh sau đẻ muộn nhưng chúng lại là đôi giày hot nhất của converse và hầu như lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng vào những dịp đầu năm học hay những dịp lễ tết. Nếu bạn muốn sở hữu đôi giày này thì hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ đi nhé.