Giày Adidas nữ prophere Hồng Super

Giày Adidas prophere Hồng nữ Super có màu sắc nhẹ nhàng và khá nữ tính. Giày phù hợp cho những trang phục đi học, công sở hay đi dạo giúp bạn có những trang phục ấn tượng hấp dẫn.

Mã Sản Phẩm: KADSF041

Tính sẵn có: Còn hàng

Giá thông thường: 545.000 ₫

Giá Hôm Nay 499.000 ₫

* Những trường bắt buộc

Adidas

Giao hàng trong vòng 2 - 4 ngày

Liên lạc 0917.761.068 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm .

Được đổi size giày khi không vừa chân. (Lưu ý : Giày phải còn nguyên tem và không bị xước đế).

Miễn phí vận chuyển thường toàn quốc với đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 1.500.000đ

 

Chi Tiết Sản Phẩm

Giày Adidas prophere Hồng Super nữ - Ship hàng toàn quốc

Chẳng còn xa lạ gì với những đôi giày adidas nữ Prophere. Nhưng khi nhìn thấy Prophere hồng tôi chắc chắn rằng bất kỳ bạn nữ nào cũng phải dừng lại ít nhiều. Màu hồng nhạt là một trong những màu đặc trưng chỉ sử dụng cho adidas nữ. Trong những thập kỷ trước bạn sẽ rất ít khi nhìn thấy những màu nữ tính này xuất hiện trên những đôi giày mới. Đa số là những phối màu quen thuộc như: đen, trắng, xám, rêu...Nhưng hiện tại thì Adidas nữ Prophere hồng được ra mắt bổ sung thêm cho bạn lựa chọn và có những trang phục phù hợp với mình hơn.

Giày adidas nữ prophere hồng

 Giày Adidas nữ prophere hồng có những size: 36-39 

 Trong một số phiên bản adidas cho nữ thường sẽ có thêm size từ 36-40. Nhưng theo size chân phổ thông nhất vẫn là 36-39. Vẫn mang những thiết kế đặc trung của nhà Adias Prophere, chúng chỉ thay đổi về màu sắc khiến bạn nữ có cảm giác mới mẻ hơn. Đôi giày Prophere này đi khá êm chân, bạn có thể thoải mái di chuyển thậm chí dùng để tập Gym vẫn thấy thoải mái và phù hợp.

Viết nhận xét về sản phẩm

Chỉ có thành viên mới được phép bình luận. Xin mời, Đăng Nhập hoặc Đăng Ký

Custom CMS block displayed when you want to replace up-sell products with custom content. You can display here some text, images or any other content.