Giày Nike Jordan 1 hồng SuperFake

Giày Nike Jordan 1 hồng hấp dẫn mọi ánh mắt từ cái nhìn đầu tiên. Trẻ trung, thời trang và không thiếu nét cá tính đó là những cảm nhận khi nói về đôi giày này.


đủ size từ 36-39

Mã Sản Phẩm: KNI148

Tính sẵn có: Còn hàng

395.000 ₫

* Những trường bắt buộc

Nike

Giao hàng trong vòng 2 - 4 ngày

Liên lạc 0917.761.068 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm .

Được đổi size giày khi không vừa chân. (Lưu ý : Giày phải còn nguyên tem và không bị xước đế).

Miễn phí vận chuyển thường toàn quốc với đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 1.500.000đ

 

Chi Tiết Sản Phẩm

Giày Nike Jordan 1 hồng nữ

Nike Jordan đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với bạn trẻ yêu thích giày thể thao. Với bạn trẻ, chúng không chỉ đơn giản là những đôi giày. Mà tại đây còn thể hiện được sự đam mê, cá tính, phong cách, thậm chí là đắng cấp. Qua đôi giày bạn có thể nhận biết được khá nhiều thông tin về chủ nhân sở hữu chúng phải không nào. Nhưng hôm nay Kiza chỉ nói đến chi tiết của đôi Nike Jordan 1 hồng này thôi nhé.

Giày nike jordan1 hồng

 Giày Jordan xanh ngọc : Full size 36-39

 Giày : Dành cho nữ, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi

 Sử dụng: Đi học, đi làm, chơi thể thao...

 Khác biệt hoàn toàn so với những đôi giày Jordan ra trước đó. Jordan xanh ngọc được khoác lên bộ da lộn thay vì lớp da bóng hoặc nhăn ở những phiên bản trước. Lớp da lộn này có đặc trưng đó là cực kỳ bền bỉ và giữ màu.

 Cảm giác lên chân: Cực kỳ êm ái và thoải mái. Lớp đệm bên dưới và xanh quanh cổ chân giúp bạn thoải mái vận động mà không hề có cảm giác đau chân hay gò bó. Đây là một trong những đôi giày nike được các bạn nữ yêu thích và lựa chọn.

 

 

Viết nhận xét về sản phẩm

Chỉ có thành viên mới được phép bình luận. Xin mời, Đăng Nhập hoặc Đăng Ký

Custom CMS block displayed when you want to replace up-sell products with custom content. You can display here some text, images or any other content.