Giày Nike Air Force Dior đen Rep

 Nike Air Force Dior đen Rep là một phiên bản cách điệu đặc biệt của dòng Air Force quen thuộc. Đây là một phiên bản khá ấn tượng và bắt mắt được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Mã Sản Phẩm: KNI115

Tính sẵn có: Còn hàng

585.000 ₫

* Những trường bắt buộc

Nike

Giao hàng trong vòng 2 - 4 ngày

Liên lạc 0917.761.068 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm .

Được đổi size giày khi không vừa chân. (Lưu ý : Giày phải còn nguyên tem và không bị xước đế).

Miễn phí vận chuyển thường toàn quốc với đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 1.500.000đ

 

Chi Tiết Sản Phẩm

Giày Nike Air Force Dior đen Rep trẻ trung sôi động

Size giày : 36-43 

Giày phù hợp cho cả nam và nữ

Sau một thời gian Nike Jordan Dior ra đời thì nhà Nike tiếp tục mạnh tay cải biến và làm phong phú bộ sư tập của mình. Bằng chứng cụ thể đó là những đôi Air Force truyền thống đã được thêm vào những họa tiết mang thương hiệu Dior. Nhiều người cho rằng với Nike, Jordan Dior X đã nổi bật và quá đủ để làm nên tên tuổi. Nhưng Nike thì lại có những chiến lược riêng. Họ bắt tay vào đào sâu những ưu điểm của mình bằng cách cải biến những đứa con tinh thần của mình. Thay đổi chúng thành những phiên bản đặc biệt. 

Giày nike force dior đen

Và sự ra đời của Nike Air Force Dior cũng đem lại một phiên bản, một diện mạo mới cho dòng Airforce truyền thống. Không chỉ thuần một màu trắng, Nike Air Force khoác lên mình những hoa văn tinh tế theo xu hướng hiện đại. Với bạn trẻ đây là những kiểu cách tân hiện đại, phá cách. Còn bạn thì sao?

Viết nhận xét về sản phẩm

Chỉ có thành viên mới được phép bình luận. Xin mời, Đăng Nhập hoặc Đăng Ký

Custom CMS block displayed when you want to replace up-sell products with custom content. You can display here some text, images or any other content.