Giày nike nam fake loại 1

27 Item(s)

trên trang

27 Item(s)

trên trang

Giày nike nam fake loại 1 giá rẻ - thanh toán khi nhận hàng

Thương hiệu giày nike đã trở thành nổi tiếng khắp thế giới, và đặc biệt ở Việt Nam cũng vậy - giày nike luôn được các bạn săn đón không ngừng. Nhắc đến Nike, ta không thể không biết biết logo mang tính biểu tượng nhất thế giới và câu slogan kinh điển “just do it”

logo giay nike fake 1 gia re

Logo của giày nike qua các thời kỳ

  • Logo đầu tiên của Nike ra đời vào năm 1971.Logo đã được thiết kế bởi Carolyn Davidson, một sinh viên tại Portland State University chỉ với giá 35$.
  • Hình ảnh logo Nike Swoosh thể hiện chính là chiếc cánh của bức tượng thần vĩ đại ở Hy Lạp. Vị nữ thần chiến thắng nguồn cảm hứng của rất nhiều những chiến binh vĩ đại và dũng cảm. Biểu tượng Swoosh đã truyền đạt một cách rất uyển chuyển sự chyển động và bay bổng. Chiến thắng, uyển chuyển và bay bổng là một phần quan trọng trong thể thao.
  • Phần chính của logo này đã gần như không thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, không hiểu tại sao họ phải mất đến 7 năm mới nhận ra rằng phần chữ và phần biểu tượng đang chồng chéo vào nhau rất khó nhìn (1971-1978)
  • Khi đã trở thành thương hiệu được công nhận rộng rãi và nhiều người biết đến, Nike giảm lược bớt đi phần chữ trong logo và làm nó trở nên đơn giản dễ nhớ hơn giày nike nam fake loại 1 giá rẻ 

Hiện nay, với vị thế là thương hiệu số 1 thế giới về thời trang thể thao, Giày nike nam luôn có kế hoạch “tân tiến” cho những sản phẩm của mình. Sẽ có những phiên bản đi sau, cập nhật, cải tiến luôn làm các fan hâm mộ phải mong ngóng. Nike luôn biết cách lấy lòng người hâm mộ bằng những phiên bản mới ra đời liên tục

 Lịch sử thương hiệu giày nike nam fake loại 1 bạn đã biết ?

Nike được thành lập vào năm 1964 với tên gọi Blue Ribbon Sports và là nhà phân phối cho hãng giày Nhật Bản Onitsuka Tiger (nay là Asics). Năm 1971, Blue Ribbon Sports chính thức trở thành Nike Inc.

Công ty được thành lập bởi Bill Bowerman, một huấn luyện viên thể thao, và Phil Knight, vận động viên điền kinh, chỉ với 1.200 USD trong tài khoản ngân hàng. Trong ảnh là Phil Knight, nhà đồng sáng lập kiêm chủ tịch Nike.

Ban đầu Knight muốn đặt tên công ty "Dimension 6". Cái tên Nike có nguồn gốc từ nữ thần chiến thắng Hy Lạp, là ý tưởng của nhân viên đầu tiên của Nike, Jeff Johnson.

Những đôi giày Nike đầu tiên được làm bên trong máy làm waffle. Giây phút nảy ra ý tưởng cải tiến giày chạy của Bowerman xảy ra vào năm 1971, khi ông cùng vợ đang làm bánh waffle cho bữa sáng. Hình dáng của chiếc bánh giúp ông nảy ra ý tưởng về đề giày có rãnh, giúp vận động viên bám chặt hơn trên đường chạy. Ý tưởng này khai sinh ra “Nike Waffle Trainer”, được cấp bằng sáng chế năm 1974, theo thông tin trên website của giày nike nam fake loại 1 giá rẻ

Logo của Nike được thiết kế bởi sinh viên đại học Portland, Carolyn Davidson, với giá 35 USD (khoảng 200 USD hiện nay). Sau này, Davidson được cho một số cổ phiếu của Nike, hiện có giá trị hơn 640.000 USD.

Chiến dịch “Just Do It” đầu tiên được khởi động vào năm 1988. Quảng cáo này có hình ảnh Walt Stack, biểu tượng điền kinh khi đó 80 tuổi, chạy từng bước nặng nề trên cầu Golden Gate.

Theo Forbes, dù không chơi bóng chày chuyên nghiệp từ năm 2003, Michael Jordan vẫn kiếm được 60 triệu mỗi năm nhờ tiền bản quyền từ Nike. Đến nay, Jordan là vận động viên có hợp đồng quảng cáo lớn nhất của Nike.

Slogan “Just Do It” của Nike lấy cảm hứng từ tên tội phạm giết người hàng loạt Gary Gilmore. Tên này từng nói “Hãy tiến hành thôi” trước khi bị bắn tử hình vào năm 1977. Điều này được tiết lộ trong một tài liệu về quảng cáo tên “Art & Copy” năm 2009.