Giày Nike Nam fake loại 1

Các sản phẩm 1 tới 48 của tổng số 160

trên mỗi trang

Trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4

Các sản phẩm 1 tới 48 của tổng số 160

trên mỗi trang

Trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4

Giày nike nam fake loại 1 giá rẻ - thanh toán khi nhận hàng

Thương hiệu giày nike đã trở thành nổi tiếng khắp thế giới, và đặc biệt ở Việt Nam cũng vậy - giày nike luôn được các bạn săn đón không ngừng. Nhắc đến Nike, ta không thể không biết biết logo mang tính biểu tượng nhất thế giới và câu slogan kinh điển “just do it”

logo giay nike fake 1 gia re

Logo của giày nike qua các thời kỳ

 • Logo đầu tiên của Nike ra đời vào năm 1971.Logo đã được thiết kế bởi Carolyn Davidson, một sinh viên tại Portland State University chỉ với giá 35$.
 • Hình ảnh logo Nike Swoosh thể hiện chính là chiếc cánh của bức tượng thần vĩ đại ở Hy Lạp. Vị nữ thần chiến thắng nguồn cảm hứng của rất nhiều những chiến binh vĩ đại và dũng cảm. Biểu tượng Swoosh đã truyền đạt một cách rất uyển chuyển sự chyển động và bay bổng. Chiến thắng, uyển chuyển và bay bổng là một phần quan trọng trong thể thao.
 • Phần chính của logo này đã gần như không thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, không hiểu tại sao họ phải mất đến 7 năm mới nhận ra rằng phần chữ và phần biểu tượng đang chồng chéo vào nhau rất khó nhìn (1971-1978)
 • Khi đã trở thành thương hiệu được công nhận rộng rãi và nhiều người biết đến, Nike giảm lược bớt đi phần chữ trong logo và làm nó trở nên đơn giản dễ nhớ hơn giày nike nam fake loại 1 giá rẻ 

Hiện nay, với vị thế là thương hiệu số 1 thế giới về thời trang thể thao, Giày nike nam luôn có kế hoạch “tân tiến” cho những sản phẩm của mình. Sẽ có những phiên bản đi sau, cập nhật, cải tiến luôn làm các fan hâm mộ phải mong ngóng. Nike luôn biết cách lấy lòng người hâm mộ bằng những phiên bản mới ra đời liên tục

Tại sao giày Nike fake được lòng người tiêu dùng?

1.Mẫu mã đẹp

Chúng ta đều nhận thấy rằng giày nike fake trông giống hệt giày real, chỉ khác về chất liệu. Nói là fake nhưng có nhiều cấp độ fake khác nhau, với những bản cao cấp như super, rep thì chất lượng đạt đến trên 90% hàng chính hãng.

2.Giày nike fake giá rẻ hơn

Với những người có thu nhập vừa phải, để sở hữu những đôi giày hãng thương hiệu đình đám quả là một vấn đề khó khăn. Thậm chí có nghĩ đến nhưng chắc hẳn bạn chẳng bao giờ muốn bỏ vài triệu ra để mua cả. Trong khi đó những đôi giày fake được bán với giá rẻ, chất lượng cũng tốt phù hợp với yêu cầu của bạn. Thay vì phải theo đuổi mơ ước xa xôi thì chúng ta nên sắm những đôi giày thời trang fake. Chúng không phải tốt nhất nhưng lại thích hợp nhất.

3.Sở hữu được nhiều mẫu giày để thay đổi

Bạn không thể suốt ngày đi 1 đôi giày được, dù chúng có đẹp đến mấy. Vì thế nhiều người chọn mua giày thể thao fake thay vì hàng chính hãng. Không phải do không đủ điều kiện, mà vì họ cho rằng nếu mua một đôi giày hàng hiệu có thể mua được 2 thậm chí 3 đôi giày fake cao cấp để sử dụng thay đổi. Điều này vừa kinh tế lại vừa thời trang, lại vừa cập nhật được mẫu giày mới. Còn bạn thì sao?

4.Giày nike fake dễ mua, dễ lựa chọn

Bạn sẽ chẳng có thời gian để suốt ngày đi theo dõi và update những mẫu mới sắp ra mắt của Nike. Có những bản giới hạn vừa ra đã hết veo, có đôi khi chúng chỉ được bạn tại showrom bên nước ngoài. Vậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội sở hữu chúng. Trong khi đó những bản fake cao cấp bạn luôn có thể sở hữu tại Việt Nam một cách khá dễ. Vậy đâu là lựa chọn thiết thực và thực tế nhất với những người yêu giày như bạn? Những đôi Nike Rep có kiểu dáng, chất lượng đạt tới 90-95% hàng chính hãng mà giá chỉ bằng 1/3-1/5 luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt ngày nay.