Giày Vans Hải Phòng

Giày Vans Hải Phòng

35 (các) sản phẩm

trên mỗi trang

35 (các) sản phẩm

trên mỗi trang

Mua giày vans giá rẻ ở Hải Phòng - người bạn đồng hành thân thiết

Thương hiệu giày vans là một trong những thương hiệu giày giữ vị thế nhất định trong lòng các bạn trẻ, với sự tinh tế trong đường kim mũi chỉ cũng như những họa tiết, cách điệu và thiết kế đặc trưng luôn biết làm xiêu lòng người mến mộ,  vans đã tồn tại và trở thành lựa chọn tin dùng hàng đầu giữa rất nhiều đối thủ cạnh tranh, để làm được điều đó hãng giày này đã không ngừng cập nhật, định hình và nắm bắt xu thế.

Kiza shop hân hạnh được phục vụ các bạn những đôi giày vans ở Hải Phòng giành cho các bạn trẻ, với thiết kế trẻ trung đa dạng về màu sắc rất dễ cho việc phối đồ. Với kiểu dáng không cầu kỳ, hầm hố mà rất thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng, giày vans là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ yêu thích sự cá tính, năng động.

Đôi giày vans Hải Phòng là một sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt là các bạn yêu thích thể thao đường phố hay phượt trên những nẻo đường xa. không những chắc chắn, bền bỉ - những đôi giày vans này còn mang tới vẻ đẹp cá tính thể thao cho chủ nhân sử dụng. Thật tuyệt vời phải không ạ?! Cùng Kiza.vn chinh phục những thách thức mới với bạn đồng hành là đôi giày vans Hải Thành nào.

Lịch sử giày vans bạn đã biết?

Vào ngày 16 tháng 3 năm 1966, hai anh em Pauld Van Doren và Jim Van Doren cùng với những người đồng nghiệp là Gordon Lee và Serge Delia đã bắt đầu sự nghiệp tại căn nhà địa chỉ 704 E Broadway tại Anaheim, thành phố Califonia. Là xưởng duy nhất sản xuất giày tại gia và phân phối ngay lập tức cho công chúng.

Vào ngày đầu tiên đó có 12 thợ nhân công sản xuất những đôi giày và những đôi giày đó được bán ra thị trường ngay buổi chiều cùng ngày. Biệt danh "The House Of Vans" được đặt ra vào những năm đầu thập niên 70 bởi những dân trượt ván thích cách họ trưng bày sản phẩm trên cửa sổ ở Anaheim.

 

Vans #36 hay được gọi là Old Skool ra đời với đường viền nổi tiếng. Phiên bản Old Skool là những đôi giày Vans đầu tiên sử dụng chất liệu da để tăng độ bền của giày. Đường viền thân giày lấy cảm hứng từ một họa tiết được vẽ ngẫu nhiên của Paul Van Doren ban đầu được đặt tên là sọc Jazz và dần trở thành một dấu hiệu không thể nhầm lẫn của thương hiệu VANS.

 

Vans #98 cũng được giới thiệu nhờ sự giúp đỡ của dân trượt ván và những tay đua BMX, Vans Classic Slip-on trở nên nổi tiếng ở nam California và là tiền để cho Vans Slip On hiện giờ, dần trở thành phiên bản không thể thiếu biểu tượng cho VANS.

 

Cuối những năm thập niên 70 VANS có 70 cửa hàng tại California và được bán thông qua các đại lý trong nước lẫn quốc tế.

Vans "Style 38" hay còn gọi là Vans Sk8 được ra mắt vào năm 1978 với thiết kế đổi mới, ngoài sọc Jazz nổi tiếng thì giờ đây cổ đôi giày sẽ cao qua mắt cá chân, nhằm bảo vệ phần quan trọng của chân, nơi mà các vận động viên trượt ván lạm dụng để có những kiểu trượt độc đáo, đồng thời SK8 cũng mang lại điểm nhấn mới cho những công viên trượt ván thời bấy giờ.

 

 Từ khóa liên quan

  1. Mua giày vans tại Hải Phòng
  2. Giày vans tại Hải Phòng
  3. Shop vans ở Hải Phòng giá rẻ
  4. Địa chỉ mua giày vans ở Hải Phòng
  5. Shop giày vans giá rẻ tại Hải Phòng